Review trải nghiệm chinh phục Đá Voi Mẹ ở Đăk Lăk

Ghien-review-Da-voi-me

Đăk Lăk không phải là nơi có nhiều điểm đến du lịch đẹp và nổi tiếng như Gia Lai hay Kon Tum nhưng dạo gần đây, có một địa danh mới nổi tại thủ phủ Cà phê được các tín đồ ưa xê dịch thường xuyên lui tới check in. Địa điểm đó là đâu, làm sao ra đến đó và có gì thú vị tại nơi đây? Mời các bạn cùng theo dõi clip review trải nghiệm chinh phục Đá Voi Mẹ ở Đăk Lăk để có câu trả lời cho những câu hỏi trên với mình nhé. Nào, bắt đầu thôi các bạn ơi.

Để đi đến Đá Voi Mẹ, từ Thành phố Buôn Mê Thuột các bạn đi dọc quốc lộ 26, sau đó qua quốc lộ 27, đi qua Huyện Cư Kuin, chạy thẳng đến ngã ba Yang Reh, đi thêm 3km nữa theo hướng đi Vườn quốc gia Chư Yang Sin, thấy tấm biển màu đỏ bên tay trái nói về việc Thăm quan Đá Voi Mẹ không tốn phí thì các bạn quẹo vô, đi 200m nữa là tới nơi. Các bạn gửi xe ở quán nước bên tay phải (5k/xe) rồi men theo con đường nhỏ là đến chân tảng đá liền nè.

Nhìn từ xa Đá Voi Mẹ nhỏ lắm, nhưng quả thật trèo lên đến nơi mới cảm thấy tảng đá này to và hùng vĩ như thế nào. Cảm giác leo lên trên Đá Voi Mẹ, nhìn toàn bộ khung cảnh ở phía dưới trong cái nắng và cái gió lồng lộng của Cao nguyên, thật sự rất rất tuyệt vời các bạn ạ. Đá Voi Mẹ là một điểm đến để sống ảo vô cùng tuyệt vời vì những hàng keo bao phủ xung quanh chân Đá, phía trước là núi xanh cao như vùng Tây Bắc, quyện vào nhau biến những bức ảnh của bạn lung linh không khác gì chụp ở trời Tây.

Tóm lại, trải nghiệm Chinh phục Đá Voi Mẹ ở Đăk Lăk thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Ở xứ sở cà phê này không có quá nhiều cảnh đẹp nhưng Đá Voi Mẹ phải nói là một trong những nơi đáng đi nhất tại vùng đất này. Có nhiều giả thiết về sự hình thành của tảng đá (có người cho rằng đây là thiên thạch ngoài vũ trụ rơi xuống) nhưng sự hùng vĩ và độc đáo mà Đá Voi Mẹ sở hữu là không thể chối cãi. Hãy đi đến và trải nghiệm Đá Voi Mẹ các bạn nhé, nhớ đi giày dép có độ bám đế tốt để giảm thiểu nguy hiểm khi leo trèo lên đây nhé.

-BatmanHCM-

4/5 - (1 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Review trải nghiệm chinh phục Đá Voi Mẹ ở Đăk Lăk

  1. Pingback: Review trải nghiệm khám phá Đá voi cha ở Đăk Lăk - Ghiền Review

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!