Review phim Toy Story 4 – Câu chuyện đồ chơi 4

Ghiền review chưa xem 3 phần trước và coi trailer phim thì thấy không có gì đặc sắc nên cũng chẳng hào hứng gì lắm với phim hoạt hình này đâu. Ấy thế mà thấy trang Rotten Tomatoes chấm phim này điểm 100/100 luôn nên tò mò mình cũng đi xem thử. Kết quả là: PHIM SIÊU DỄ THƯƠNG các bạn ơi, nên xem, nên xem nha. Nào, hãy cùng Ghiền review phim Toy Story 4 – Câu chuyện đồ chơi 4 nhé.

+ Cốt truyện: Phim kể về chàng cao bồi đồ chơi Woody cùng với những người bạn đồ chơi của mình sống cùng cô chủ mới tên Bonnie. Trong ngày đầu tiên đi học, Bonnie đã tự tay làm ra anh chàng đồ chơi Forky từ chiếc muỗng trong thùng rác nên cô bé rất yêu quý Forky. Tuy nhiên Forky luôn tự ti mình là rác nên lúc nào cũng muốn bỏ đi. Hiểu được điều đó nên Woody luôn thuyết phục và giữ Forky ở lại để cô chủ được vui.Tuy nhiên trong chuyến dã ngoại cùng gia đình cô chủ, Woody đã lơ là và để Forky đi mất. Liệu chàng cao bồi của chúng ta sẽ làm gì? Ra rạp xem sẽ rõ nha các bạn ơi.

+ Nghe cốt truyện có vẻ con nít vậy thôi chứ coi phim kịch tính, hấp dẫn lắm luôn í các bạn. Ghiền review hầu như không hề xem đồng hồ trong suốt thời lượng phim luôn vì phim cuốn hút khiến mình quên cả thời gian luôn nè.

+ Bạn cứ yên tâm vì nếu chưa xem 3 phần trước, bạn vẫn hoàn toàn xem phần 4 này một cách dễ dàng và trọn vẹn. Dễ xem và dễ hiểu lắm các bạn ơi.

+ Cái hay nhất của phim theo mình đó chính là sự dễ thương. Cute vô đối luôn các bạn ạ, từ cử chỉ, biểu cảm đến xử lý tình huống hay câu thoại của nhân vật đáng yêu đến khó tả, khiến bạn cứ phải mỉm cười suốt cả bộ phim.

+ Tính hài hước trong phim đến rất tự nhiên, chứ không phải theo kiểu nói ngây ngô con nít, nhảm nhảm để cù léc khán giản đâu. Các nhà làm phim cực kỳ thông minh và sáng tạo để miêu tả chân thực thế giới đồ chơi đến vậy.

+ Có lẽ các em nhỏ xem phim này hơi khó một xíu vì thoại khá nhiều, hài tự nhiên chứ không phải cố ý chọc cười như phim Đẳng cấp thú cưng 2. Theo mình Toy Story 4 đáng xem hơn nhiều lần bộ phim về những con thú cưng vừa chiếu cách đây 2 tuần.

+ Phim cũng mang đến nhiều bài học ý nghĩa cho người xem, đặc biệt là người lớn nhé các bạn. Có thể hiểu phim là lời tâm sự từ đáy lòng của đồ chơi về sự cô đơn buồn tủi của chúng khi bị chủ bỏ rơi. Phim cũng khuyên chúng ta nên hành động chứ đừng ngồi yên một chỗ mà chờ đợi cơ hội đến.

+ Một điểm nữa đáng khen của phim là tạo ra được các lớp nhân vật rất đa dạng về tính cách nhưng ai cũng đáng yêu, ai cũng có tâm tư riêng của mình nên nhân vật nào trong phim cũng đều khiến bạn muốn yêu chứ không hề ghét bỏ chút nào nè.

+ Đồ hoạ của phim rất tốt, đẹp mắt và đặc biệt miêu tả cử động các em đồ chơi vô cùng sống động và dễ thương.

+ Âm thanh trong phim ở mức tạm ổn và phần lồng tiếng cũng dễ nghe hơn nhiều. Bản Việt Hoá lồng tiếng cho phim lần này được làm rất tốt, vui và cười muốn banh nóc luôn dù phần hát còn hơi kém xíu.

Điểm đánh gía chung: 8.5/10 => Ghiền

Tóm lại, Câu chuyện đồ chơi 4 là một bộ phim hoạt hình cực kỳ đáng xem trong tháng 6 này. Phim là một cái kết đẹp cho câu chuyện đồ chơi và là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn nào chưa biết đến phim. Mình không ngờ những em đồ chơi lên phim lại sinh động và đáng yêu đến thế. Xem phim xong như được trở về tuổi thơ í và nếu có con em, mình sẽ khuyên chúng nên trân quý những thứ đồ chơi mà chúng đang có hơn nè.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

2 thoughts on “Review phim Toy Story 4 – Câu chuyện đồ chơi 4

  1. Pingback: Review phim The Angry Birds Movie 2 – Dễ thương vô cùng

  2. Pingback: Review phim Everest: Người Tuyết Bé Nhỏ - Ghiền Review

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!