Review nhanh phim Đẳng cấp thú cưng 2

Bộ phim hoạt hình này đáng lẽ ra mắt ngày 7/6 kìa nhưng để tranh thủ ngày quốc tế thiếu nhi, các rạp chiếu phim ở Việt Nam đã không ngần ngại tung ra các suất chiếu sớm vào 2 ngày 1-2/6. Đây quả thực là bộ phim hoạt hình dành cho con nít vì mọi tình tiết như thể chỉ làm cho trẻ con cười mà thôi. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Đẳng cấp thú cưng 2 nhé.

+ Cốt truyện của phim kể về cảm xúc của chú chó Max khi cô chủ của mình có em bé. Do quá yêu thương cậu chủ nhỏ nên lúc nào Max cũng lo lắng cậu sẽ bị nguy hiểm. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Max được đưa về vùng nông thôn chơi, trong khi đó những người bạn động vật của chú ở thành phố cũng có những thử thách khác để vượt qua.

+ Phim là sự kết hợp của 3 câu chuyện riêng sau đó hợp lại thành một ở phần cuối của phim. Việc đan xen 3 câu chuyện như vậy sẽ khiến trẻ em hơi khó hiểu khi xem còn người lớn lại cảm thấy 3 câu chuyện ấy nó sáo rỗng và thực sự không hấp dẫn lắm.

+ Nói là phần 2 vậy chứ phim chẳng liên quan gì mấy đến phần 1 ngoại trừ sự trở lại của một vài nhân vật ở phần trước. Phim dễ thương, đơn giản và không mang lại nhiều tiếng cười cho người lớn như các phim khác.

+ Như đã nói, phim đúng nghĩa dành cho con nít, đặc biệt các em nhỏ tiêủ học trở xuống vì thực tế phim không có nội dung, chỉ cần xem các nhân vật hành động, quánh lộn, tấu hài và cười vậy thôi.

+ Mặc dù vậy, phim vẫn cố gắng để lồng ghép một thông điệp nào đó cho người xem và lần này đó là “đừng sợ hãi khi làm việc gì“. Bạn yêu thương con mình quá mức, sợ thế giới ngoài kia làm hại con mình nhưng hãy cứ để nó tự nhiên khám phá thế giới ấy. Bạn sợ hãi làm một điều gì đó vì bạn chỉ nghĩ đến những nỗi sợ, thay vào đó hãy cứ đối diện, bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

+ Hình ảnh trong phim tuyệt đẹp, đồ hoạ xuất sắc, tạo hình các nhân vật cực kỳ cute, nhìn vào mình còn ưng mắt, nói gì là các bé.

+ Âm nhạc trong phim chất, nhưng dường như chưa đủ ấn tượng như phần 1.

+ Phần lồng tiếng làm không tốt lắm, cứ bị thoại nhanh và nghe không rõ chứ. Phần này đất diễn bị chia đều cho các con thú cưng, một số bị chìm hẳn. Có lẽ sau phần 2 này, chú chó Max không còn được yêu quý nhiều nữa vì cách xây dựng nhân vật này không có gì đặc biệt, trong khi chú thỏ Snowball chiếm hết spotlight.

Tóm lại, là một người xem phổ thông, mình cho rằng các bạn không cần xem Đẳng Cấp Thú Cưng 2 vì kiểu như xem mấy cái clip ngắn hoạt hình hài hài ghép lại lố lố vậy thôi. Tuy nhiên nêú bạn có con, em, cháu nhỏ thì việc dẫn các bé đi xem rất hợp lý vì chắc chắn các em sẽ thích mê loại phim hoạt hình như vậy. Hôm nay 1/6 nữa, chúc các em thiếu nhi có một ngày tết thật vui nhé!

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

2 những suy nghĩ trên “Review nhanh phim Đẳng cấp thú cưng 2

  1. Pingback: Review phim Toy Story 4 - Câu chuyện đồ chơi 4 - Ghiền Review

  2. Pingback: Review và giải thích phim The Hunt (2020) – Săn lùng - Ghiền Review

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!