Review nhanh phim Ước hẹn mùa thu

Bộ phim về mùa thu chiếu vào mùa hè này mang lại khá nhiều tiếng cười cũng như cảm giác lấn cấn cho Ghiền review. Tại sao Ghiền review lại nhận xét như vậy nhỉ? Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Ước hẹn mùa thu xem phim có gì mà mình review vậy các bạn nhé.

+ Phim được quay rất đẹp, nghệ thuật, kỹ xảo phim rất tốt, không thua kém gì các phim Thái Lan hiện nay.

+ Điểm hay nhất của phim đó chính là âm nhạc. Các bài hát trong phim nghe cực kỳ hay và chắc chắn dễ trở thành hit thời gian tới.

+ Cốt truyện phim không hay, nhiều tình tiết vô lý, không có cao trào, bị gượng ép để hướng tới chủ đề của phim.

+ Phim có nhiều tình tiết hài cười vui vẻ, tuy nhiên nhiều đoạn hơi lố và tục, sử dụng đề tài gay và les chưa thực sự tinh tế.

+ Phim có lồng ghép nhiều tình tiết trong các bộ phim trước của Nguyễn Quang Dũng, kiểu tri ân như các phim Hollywood nhưng cách làm hơi lố và lạm dụng quá.

+ Phim bị thiếu sót trong việc mang lại cảm xúc cho người xem, khiến họ không cảm thấy buồn hay cảm động chút xíu nào cả.

+ Yếu tố tuổi học trò, kỷ niệm mái trường được nhấn mạnh trong phim nhưng thực sự là cảm giác xem thấy nó hơi loãng, được cái hình thức nhưng khó đọng lại tí cảm xúc nào cho người xem cả.

+ Diễn xuất trong phim tạm chấp nhận được nhưng có một số diễn viên khá thụt lùi so với các phim trước. Theo mình, Hoàng Oanh trong phim này diễn không tốt, có lẽ người ta không quen với hình ảnh với một Hoàng Oanh khá bánh bèo, cũng như nhân vật này được xây dựng không hợp lý khiến người xem khó có thể thông cảm hay yêu thích cô.

+ Nam chính từng đóng Trạng Quỳnh nhưng ở phim này cách diễn vẫn chưa thực sự tốt, đặc biệt ở những phân cảnh khóc lóc hay cần cảm xúc, nhìn khá kịch, giả và thoại không cảm xúc.

Tóm lại, Ghiền review cảm thấy phim Ước hẹn mùa thu chỉ đạt mức khá trong làng phim Việt thời gian qua. Kịch bản không thực sự tốt nhưng âm nhạc là thứ đã gỡ gạc rất nhiều cho phim. Mình vẫn khuyên các bạn ra rạp xem vì phim đẹp về phần nghe và nhìn cũng như là một món ăn lạ khi bạn đã quá bội thực với Endgame. Phim này mà kịch bản bớt vô lý cũng như cách xây dựng nhân vật thực tế hơn thì sẽ là một tác phẩm điện ảnh tốt lắm í.

– BatmanHCM-

Đánh giá nào!

1 những suy nghĩ trên “Review nhanh phim Ước hẹn mùa thu

  1. Pingback: Review nhanh Phim Tháng 5 để dành - Ghiền Review

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!