Nhìn lại năm 2019 của Ghiền review – năm của sự thay đổi

Năm 2019 là một năm có nhiều sự thay đổi của Ghiền review các bạn ạ. Trong suốt một năm qua, Ghiền review đã cố gắng để đạt được một số mục tiêu đặt ra vào cuối năm 2018 nhưng cũng có nhiều thứ vẫn còn dang dở. Nào, hãy cùng Ghiền review nhìn lại năm 2019 qua một số thống kê nho nhỏ của mình nhé.

Bài review được yêu thích nhất năm

Các bạn có biết bài review nào của Ghiền review nhận được sự quan tâm nhiều nhất của độc giả không? Vâng, đó chính là bài Review và giải thích phim Parasite – Ký sinh trùng. Bài viết này đã nhận được 60.819 lượt xem với hàng trăm bình luận trên trang Ghiền review. Link bài viết trên luôn nằm trong top đầu tìm kiếm trên Google và có thời điểm nó hot đến nỗi mà Ghiền review từng bị hacker tấn công luôn í. Ghê chưa, ghê chưa?

Video được yêu thích nhất trên Fanpage Ghiền review

Đứng ở vị trí số 1 của “giải thưởng” này đó chính là video Tình Anh Em của Khá Bảnh với trên 28.000 lượt thích và 2,5 triệu phút xem. Ôi, tại sao giới trẻ lại thích thể loại video này dữ vậy các bạn nhỉ? Vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về video Màn biểu diễn múa lân hay nhấtDance Monkey

Kênh Youtube của Ghiền review

Một trong những mục tiêu năm 2019 mà Ghiền review cơ bản đã thực hiện được đó là lập nên kênh Youtube Ghiền review. Mặc dù kênh này chẳng có ai biết, thậm chí nhiều người còn cười chê về cách làm video cũng như giọng đọc siêu dở của mình và họ chẳng bao giờ tin Ghiền review sẽ thành công nhưng thực sự nhìn lại những gì mà Ghiền review đã làm trong 1 năm qua với những clip trên channel này, mình thực sự rất xúc động và hạnh phúc.

Hiện tại, kênh của Ghiền review đã có 740 lượt đăng ký, với gần 40.000 lượt xem, tương đương 2.100 giờ xem nên chưa mở được chức năng kiếm tiền, he he. Clip được xem nhiều nhất là Trải nghiệm nhà sách Ebook Gò Vấp với gần 5.000 lượt xem.

Các chuyến đi của Ghiền review

Năm 2019 tiếp tục là một năm mà Ghiền review bôn ba khắp Việt Nam và một vài nước ở Châu Á. Có lẽ bởi vì hồi Tết Tây năm nay, Ghiền review đón “giao thừa” trên xe khách chạy từ Sài Gòn lên Kon Tum nên năm 2019 mình có số đi nhiều hay sao í, hầu như tuần nào cũng đi nè.

Chuyến đi mà Ghiền review ấn tượng nhất là Chuyến đi Ấn Độ – Ladakh – Kashmir. Lý do vì sao thì các bạn xem tại đây nha. Trong khi đó, chuyến đi tốn kém nhất của mình là Philippines trong 9 ngày 9 đêm do phát sinh thêm một số chi phí trong việc di chuyển đi lại í, T.T.

Điều tự hào nhất năm

Ghiền review tự hào nhất là việc đồng hành tham gia và tổ chức một số chương trình tình nguyện với nhóm Thiện nguyện Xương Rồng Xanh nè các bạn ơi. Cảm giác mình làm được việc gì đó có ích cho xã hội thật là tuyệt vời các bạn ạ. Bên cạnh đó, việc được đi nhiều nơi, xem nhiều bộ phim và tham gia nhiều trải nghiệm để chia sẻ cho các bạn là niềm hạnh phúc lớn nhất của mình nè.

Một số thống kê của Ghiền review

Lượt like fanpage Ghiền review: 11.475, tăng 16% so với năm 2018

Lượt Follow Fanpage Ghiền review: 17.513

Lượt xem bình quân web Ghiền review/ngày: 1.200

Xếp hạng Alexa: 742.341 thế giới (tăng 478.560 hạng); 11.608 Việt Nam (tăng 4.163 hạng)

Mục tiêu năm 2020

Mặc dù đạt được một số điều nho nhỏ như trên nhưng Ghiền review cũng phải thừa nhận rằng trong năm qua mình vẫn chưa làm được nhiều thứ. Có thể kể đến việc mình chưa xây dựng mạng lưới cộng tác viên, chưa đẩy nhanh tiến độ của các bài review để mang đến cho các bạn những thông tin chính xác và kịp thời nhất nè. Bên cạnh đó, Ghiền review cũng rất buồn khi có một vài độc giả đã ra đi vì sự phục vụ chưa thật sự tốt của mình, hu hu.

Do đó, bước qua năm 2020 – một năm rất đẹp, Ghiền review đặt ra các mục tiêu dưới đây để cuối năm sau lại có dịp nhìn lại đối chiếu:

+ Fanpage có trên 20k lượt thích, Youtube đủ điều kiện kiếm tiền và được các nhà phát hành phim mời đi ra mắt phim

+ Xây dựng và thành lập đội ngũ gồm 5 bạn CTV thường xuyên

+ Điều chỉnh lại giao diện Ghiền review, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.

Tóm lại, nhìn lại năm 2019 của Ghiền review, mình có thể đánh giá rằng năm qua là năm mà Ghiền review đã đi từng bước nhỏ để thực hiện niềm đam mê trong mình. Trên chặng đường ấy, có rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng động lực lớn nhất để Ghiền review tiếp tục cố gắng vượt qua đó chính là sự ủng hộ của các bạn. Xin cảm ơn mọi người và hy vọng Ghiền review sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới. Chúc các bạn một năm mới tràn đầy thành công, niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

-BatmanHCM-

5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!