Trải nghiệm màn Dance Cover ca khúc Baam Momoland tại Philippines

Đất nước Philippines xinh đẹp quả thật có nhiều điều thú vị, một trong số đó phải kể đến những con Mascot cực kỳ thú vị của một tiệm nước tại Trung tâm thương mại Green Belt thuộc Thành phố Manila sầm uất. Hãy cùng Ghiền review thưởng thức trải nghiệm màn dance cover cực kỳ vui nhộn ca khúc BAAM của Momoland qua phần thể hiện của Phật và Bò sữa các bạn nhé.

https://youtu.be/–E2g2CJmjA

Đầu tiên phải nói rằng, với những người theo Phật Giáo, việc đưa hình ảnh Phật làm Mascot là một điều khó có thể chấp nhận nhưng với những người khác và trong bối cảnh đất nước Philippines đạo Phật ít phát triển thì việc này không có hàm ý gì mang tính xúc phạm mà đơn thuần chỉ là một hoạt động góp vui, tạo thêm sự đa dạng màu sắc cho Manila mà thôi. Vì vậy, chúng ta đừng tranh cãi vấn đề hơi nhạy cảm này nữa nhé.

Quả thực khi xem các bạn Mascot này nhảy, ai cũng phải thốt lên rằng dễ thương hết sức luôn. Bạn nào nhảy cũng đẹp, cũng khớp với nhạc và khá giống các thiên thần Momoland nhảy nữa. Không chỉ nhảy nhạc Kpop đâu nha, Buddha và Bò sữa còn nhảy được cả nhạc Âu – Mỹ và nhạc Philippines luôn đó. Mấy bài hot hot mới ra như Kill This Love của BlackPink, các bạn này nhảy được luôn nè.

Đối với bạn nào thích nghe âm thanh gốc của clip thì xem tại đây hoặc xem ở kênh Youtube của Ghiền review. Còn bạn nào muốn nghe âm thanh tốt hơn thì hãy lên fanpage của Ghiền review nhé. Nhạc sử dụng trong clip này đã được Ghiền review edit lại trên nền nhạc 8D nên khi các bạn nghe bằng tai nghe, sẽ có cảm giác âm thanh di chuyển theo hình vòng qua lại giữa 2 tai. Thú vị lắm đó!

Sắp tới sẽ còn rất nhiều clip thú vị mà Ghiền review ghi lại được tại đất nước Philippines. Các bạn nhớ chăm chỉ ghé thăm Ghiền review để cập nhật nhé. Còn bây giờ, feel the beat thôi nào.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!