Trải nghiệm khám phá Nhà của lá cùng Ghiền review

Ghiền review đã từng đến thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang khá nhiều lần nhưng thực sự loanh quanh nơi đây mà vẫn không biết đi đâu chơi. Trong một lần tình cờ, Ghiền review được giới thiệu về Nhà của lá, thấy không gian và cách bài trí nơi này đẹp quá nên Ghiền review vội đến review liền nè. Nào, hãy cùng Ghiền revew trải nghiệm khám phá Nhà của lá các bạn nhé!

https://youtu.be/H1IDyp88ZFA

Tọa lạc tại số 25 Hồ Văn Nhánh, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Nhà của lá nằm trong một con đường nhỏ yên tĩnh tách biệt hẳn với cái ồn ào náo nhiệt của Mỹ Tho. Dừng chân tại số nhà 25, các bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi dàn hoa giấy với màu hoa hồng đậm nở rực trên chiếc cổng nhỏ nhắn xinh xinh.

Nhìn vào bên trong thấy đó là một căn nhà cấp 4 nhỏ bình thường như bao quán nước ở Miền Tây khác, Ghiền review cứ tưởng rằng mình đi lạc và cũng ngần ngại vào vì hình ảnh thực tế và trên mạng sao khác nhau quá. Tuy nhiên, thấy tấm biển ghi “Nhà của lá” màu trắng xinh quá nên mình quyết định đi vào luôn.

Hóa ra căn nhà mà tụi mình nhìn thấy chỉ mới là nhà của ba mẹ lá, còn Nhà của lá ở tút tận phía sau vườn kìa. Men theo con đường bê tông nhỏ nhắn đi sâu vào khu vườn đậm chất thôn quê với vài cây ăn trái thưa thớt cùng mấy con rạch nhiều màu, các bạn sẽ đến được Nhà của lá nè. Tổng quan nhìn Nhà của lá cực kỳ dễ thương, nhẹ nhàng và nên thơ.

Được biết con trai đầu của bác chủ nhà sinh năm 1985, tên là Bùi Đình Chương, đang làm thợ chụp ảnh trên Sài Gòn chính là người xây dựng căn nhà này. Số vốn đầu tư trên 100 triệu và thành quả của anh là một căn nhà quá ư là đẹp và dễ thương trong khu vườn nhà mình cũng như mang lại chút ít thu nhập cho ba mẹ mình ở quê.

Kết cấu Nhà của lá gồm có 3 phần chính: Khu vực nhà, khu vực vườn và nhà vệ sinh. Phần nào cũng đẹp và nên thơ, đủ mọi góc để các bạn trẻ tha hồ chụp hình sống ảo. Thực tế thì với 3 khu vực này cũng không có quá nhiều lựa chọn góc để bạn pose dáng đâu nhưng do cảnh quá đẹp nên bạn sẽ mải mê chụp và sáng tạo ra nhiều kiểu ảnh thú vị đó.

Lệ phí để chụp ảnh trong 1 giờ đầu là 35k/người và 25k/người cho mỗi giờ tiếp theo. Mình nghĩ giá cả này rất phù hợp vì cảnh của Nhà của lá rất xứng đang với số tiền này và quả thức bạn vào đây, bạn cứ muốn chụp miết, thậm chí cảm thấy 1 tiếng đồng hồ trôi qua nhanh như thể mới 10 phút vậy nè.

Tóm lại, Nhà của lá mang đậm xu hướng thiết kế của Nhật Bản nên mang cho khách tham quan cảm giác trong trẻo và nhẹ nhàng vô cùng. Nếu bạn muốn tìm một nơi để chụp ảnh sống ảo hay bổ sung vào album ảnh cưới của mình thì quả thật Nhà của lá là nơi bạn không thể bỏ qua. Hãy đến đây một lần để thử trải nghiệm các bạn nhé!

Nguồn ảnh: Fanpage Nhà của lá

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

2 những suy nghĩ trên “Trải nghiệm khám phá Nhà của lá cùng Ghiền review

  1. Pingback: Hihihehe.vn

  2. Pingback: Trải nghiệm khám phá Nhà của lá cho teen sống ảo tại Mỹ Tho – Hihihehe.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!