Review trải nghiệm trận chung kết U23 Asian Cup 2018 tại Galaxy Cinema

Điều kỳ diệu của tuyển U23 Việt Nam trong giải đấu ASIAN CUP 2018 là lần lượt đánh bại các đối thủ mạnh để đi thẳng vào trận chung kết. Chính vì vậy, các rạp chiếu phim trên khắp cả nước đã tổ chức xem trận chung kết này tại các rạp chiếu của mình miễn phí. Hãy cùng Ghiền review trải nghiệm xem trân chung kết lịch sử trên tại Galaxy Cinema Tân Bình nhé.

Nhận vé: Tại Galaxy, bạn nhận vé từ 9h00 sáng cùng ngày diễn ra trận chung kết. Mặc dù mới đúng 9h00 nhưng mình thấy đã có rất nhiều người tập trung phía trước để chờ rạp mở cửa vào nhận. Để nhận được vé, bạn chỉ cần đi lại quầy và lựa chọn ghế ngồi. Mỗi quầy tương ứng với một rạp chiếu và một người chỉ lấy được tối đa 02 vé. Các bạn nhân viên phục vụ rất nhanh, nhiệt tình và rất dễ thương với hai lá cờ đỏ sao vào trên má để cùng hòa mình vào không khí cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận thi đấu lịch sử.

Không gian: Một điều dễ dàng bắt gặp tại các rạp chiếu phim ngày 27/01/2018 là màu cờ đỏ sao vàng cùng nhiều biểu ngữ Việt Nam vô địch được treo trang trí ở khắp mọi nơi. Ngay khi bước vào rạp Galaxy Tân Bình các bạn sẽ thấy được sự lan tỏa không khí của trận chung kết và điều này sẽ giúp cho trải nghiệm xem của các bạn đã hơn rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng việc được xem một trân đấu bóng đá trong một rạp chiếu phim với màn hình siêu rộng và ghế ngồi thoải mái thì sẽ phê như thế nào. Các rạp chiếu hầu như đều kín ghế và việc đi xem rất trật tự, văn minh, không ăn uống mất vệ sinh, không khói thuốc, không quá ồn ào như thể bạn đang đi xem một siêu phẩm điện ảnh của thế giới vậy.

Chất lượng xem: Đây là nơi mà mình đánh giá là có chỗ ngồi thoải mái nhất và màn hình rộng nhất trong các nơi mình đã xem đá banh. Phòng chiếu sạch sẽ, máy lạnh mát mẻ và đèn được tắt hết để bảo đảm chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hình ảnh được phát trực tiếp từ kênh VTV6 lên màn hình lớn nên dù không thực sự rõ nét lắm nhưng cảm giác xem rất mượt và rõ ràng. Tuy nhiên do hai đội bóng thi đấu dưới trời tuyết trắng nên việc quan sát được trái banh đang ở đâu là một thử thách rất khó khăn cho người xem.

Không khí: Như đã nói ở trên không khí náo nhiệt, háo hức và đầy hy vọng tràn ngập cả rạp Galaxy. Cũng như các rạp khác, Galaxy Tân Bình đã hủy các suất chiếu phim trong khung giờ từ 15h00 -18h00 để phục vụ khán giả. Các bạn nhân viên galaxy cũng vào bên trong phòng chiếu, thổi kè, cầm cờ tổ quốc chạy qua chạy lại, hoạt náo và hô vang các câu khẩu hiểu, làm cho mọi người ai cũng cảm thấy vui vẻ và niềm tin vào chiến thắng của đội tuyển quốc gia ngày càng cao. Tuy nhiên nếu so sánh với không khí ở quán KASA cafe mà mình đã review thì có vẻ không khí trong rạp đã làm giảm đi sự “quá khích” của mọi người so với ở ngoài trời nên không khí cổ vũ có nhiều lúc bị chùng xuống. Mặc dù vậy, khi Quang Hải san bằng tỷ số cho U23 Việt Nam bằng cú đá thần sầu thì cả rạp như nổ tung vì vui sướng. Cảm xúc lúc ấy thật sự khó thể nào diễn tả nhưng đáng tiếc rằng chúng ta không thể vượt qua U23 Uzbekistan khi chỉ còn 1 phút thi đấu cuối cùng, nếu không Ghiền review tin rằng các rạp phim sẽ bị thất thủ thật sự.

Giá cả và gửi xe: Galaxy hoàn toàn miễn phí vé xem trận chung kết này cho bạn và không bắt buộc các bạn phải mua thêm các sản phẩm bắp nước nào như chính sách mà một số rạp phim khác áp dụng trong ngày 27/1/2018. Phí và địa điểm gửi xe của Galaxy Tân Bình thì vẫn không có gì thay đổi như khi bạn đi xem phim tại đây.

Tóm lại: Thật sự đáng khen ngợi ban quản lý các rạp chiếu phim trong nước đã rất linh động khi tổ chức chiếu trận chung kết U23 Asian Cup 2018 miễn phí để phục vụ người hâm mộ. Được đồng hành cùng với đội tuyển quốc gia với góc nhìn rộng, bao quát, thoải mái và không phải lo lắng về điều kiện thời tiết thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời của mỗi người khi đến với rạp. Nếu trong thời gian sắp tới có cơ hội được xem các trận thi đấu môn thể thao vua tại đây, các bạn hãy nhanh chân ra đăng ký vé để trải nghiệm thử nhé.

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!