Review trải nghiệm thưởng thức snack khổng lồ

Tên sản phẩm: Fuchi Prawn Crackers

Nơi mua: Cambodia, các tỉnh biên giới giáp với Cabodia

Khối lượng: 600g

Giá bán: 100.000 VNĐ

Trong chuyến đi Hà Tiên – Kiên Giang vừa rồi, Ghiền review có ghé thăm vài khu chợ và mua được một bịch snack khổng lồ. Đây là loại snack được bày bán rất nhiều ở Cambodia và khu vực biên giới tiếp giáp. Chính vì vậy, Ghiền review đã nhanh chóng có một bài review trải nghiệm thưởng thức snack khổng lồ để cùng tìm hiểu xem bên trong cái túi này có thứ gì các bạn nhé.

Nhìn từ bên ngoài vào thì đã thấy thích rồi các bạn ạ, màu sắc nổi bật, kích thước thuộc dạng hàng khủng và cầm lên chụp hình sống ảo thì tuyệt vời ông mặt trời lắm luôn í các bạn. Con người ta vốn không thích những cái bình thường, những gì bé nhỏ hoặc to bự thì sẽ tạo được ấn tượng với thị hiếu của chúng ta hơn, đó chính là ý tưởng để các nhà sản xuất cho ra đời loại sản phẩm này đấy.

Wow, đập hộp ra thì thấy bên trong có 6 bịch nhỏ hơn với đủ màu sắc các kiểu luôn. Mùi vị của snack Cambodia này rất thơm, hương vị đậm đà, có tặng kèm thêm 1 bịch tương cà nữa. Cảm giác 1 bịch nhỏ này nó nhiều hơn các bịch snack thông thường luôn í các bạn.

Với giá 100k/bịch, các bạn có sẵn sàng mua loại snack thú vị này không? So với các loại snack được bày bán ở Việt Nam hiện nay, snack Cambodia có giá cao hơn từ 2-3 lần, đổi lại số lượng snack mà các bạn được nhận thì lại nhiều hơn đó, ăn ngập mặt luôn.

Tóm lại, Ghiền review cảm thấy rất nên thử mua và ăn loại snack Cambodia khổng lồ này. Ngoài việc sống ảo với bạn bè, bạn còn được thưởng thức những thanh snack chất lượng cùng với số lượng nhiều đến nỗi có thể khiến bạn no căng cả ngày. Nếu có dịp vi vu đến Tây Ninh, Kiên Giang hay là đi qua Cambodia thì hãy dừng lại và hỏi mua loại snack này nhé.

-BatmanHCM

 

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!