Review trải nghiệm Chương trình Justice League Night Run 2018

Chương trình mang tầm cỡ quy mô quốc tế Justice League Night Run lấy cảm hứng từ Liên minh công lý nổi tiếng của DC đã được đưa về Việt Nam và tổ chức thành công vào ngày 24/11 vừa rồi. Hôm đó, đúng dịp cơn bão số 9 đổ bộ vào các tỉnh Miền Nam, không biết chương trình Justice League Night Run 2018 sẽ được diễn ra như thế nào nhi? Hãy cùng Ghiền review trải nghiệm chương trình này các bạn nhé.

Đây là chương trình chạy bộ ban đêm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Yeah 1 trực tiếp tổ chức. Người tham gia sẽ được chạy một quãng đường 3 Km hoặc 5 Km tại Khu Đô thị Sala – Quận 2 trong trang phục của 05 siêu anh hùng bao gồm: Superman, Batman, Wonder Woman, Flash Aquaman. Sau khi chạy xong thì các thành viên sẽ được quẩy tới bến với nhiều tiết mục nhạc EDM sôi động và các trò chơi của ban tổ chức đưa ra.

Lệ phí tham gia chương trình dao động từ 250k -600k/người, khá là đắt cho quãng đường chạy tương đối ngắn và những phụ kiện mà mình được sở hữu. Tuy nhiên, gần đến ngày chạy thì ban tổ chức đã giảm giá vé 50% để kêu gọi nhiều người tham gia hơn nên mức vé bình quân một người khoảng 300k. Mức giá sau khi điều chỉnh này tương đối phù hợp hơn vì tính ra chất liệu áo thun siêu anh hùng các bạn được nhận khá tốt và tham gia chương trình bạn còn được xem những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc Việt biểu diễn nữa.

Hôm đó dù bão vào những mưa ở Sala không lớn, chỉ lất phất vài giọt làm cho buổi chạy đêm thoải mái và mát mẻ vô cùng. Có hai làn đường 5 Km và 3 Km nhưng ban tổ chức không có hướng dẫn cụ thể phân loại thành viên nên chạy nhầm đường chạy của nhau luôn. Ghiền review có cảm giác hình như số km được xác định chưa chính xác hay sao mà mới chạy xíu mà đã về đích rồi, có lẽ nào mặc áo của siêu anh hùng vào mình cũng khỏe như các siêu nhân ta?

Khi chạy về đến đích, các bạn sẽ được trao huy chương có bản quyền từ DC luôn. Mặt huy chương màu đen nên giảm bớt đi độ sang chảnh nhưng vẫn khá ấn tượng. Điều mình thích nhất ở huy chương chính là dây đeo với hình ảnh 7 anh hùng của Justice League cực kỳ bắt mắt với màu in tốt khiến cho chiếc huy chương trở nên nổi bật hơn.

Một điều đáng tiếc của chương trình đó là không cung cấp phần ăn cho các thí sinh vì thời gian chạy từ khoảng 18h00-19h00, chạy xong ai cũng đói meo râu nên đâu còn sức đâu mà quẩy nhiệt tình nữa. Theo thông báo của ban tổ chức có khoảng 3000 ngàn người tham gia nhưng theo mình quan sát thì có lẽ do ảnh hưởng của bão nên số lượng người vắng mặt khá đông, hiện diện tại Sala hôm đó chỉ còn khoảng 700-800 người mà thôi.

Chương trình âm nhạc bắt đầu từ khoảng 19h30 đến 21h45. Lúc này bão đã vào nên mưa rơi khá nặng hạt. Tuy nhiên lạ một điều là mưa không ướt người, có lẽ do trời tối quá hoặc quẩy xung quá với các ca sĩ hoặc là do chương trình được Justice League ở đâu đó che chở nên thành ra cơn mưa không trở nên đáng sợ hay ảnh hưởng đến người tham gia. Ghiền review tưởng tượng nếu Justice League Night Run mà tổ chức trễ 01 ngày – khi mà Sài Gòn bị ngập kỷ lục thì chắc chắn chương trình sẽ bị bể hoàn toàn luôn.

Đối với phần âm nhạc thì Ghiền review cảm thấy vẫn chưa đã lắm. Dù rằng các tên tuổi lớn như Masew hay K-ICM đều đã trổ hết tài nghệ của mình kết hợp hiệu ứng từ màn hình điện tử và ánh sáng hoành tráng nhưng vẫn không thích bằng nghe nhạc ở Fang Pub. Tuy nhiên không khí ở đây vẫn rất sôi động và các bạn runner đều quẩy rất nhiệt tình, thậm chí có bạn nữ không mặc áo ngực nhảy luôn.

Mình không hiểu sao ban tổ chức chương trình lại mời Đạt G tham gia lễ hội âm nhạc trong Justice League Night Run nữa vì nếu không khí EDM đang dâng cao khí thế thì anh chàng này ra hát Buồn của AnhBuồn không em khiến cho mọi thứ bị rơi xuống hoàn toàn. Quá buồn luôn đó. Sau đó là màn kết hợp của Đạt GB-Ray – một trong những rapper đang được các bạn trẻ trâu khá cuồng qua ca khúc Thằng con cưng nhưng cũng không vực dậy được mood cho đa số người tham gia.

Dù tiếp theo đó là nhóm nhạc đậm phong cách Hàn Quốc Uni5 ra nhảy muốn sập sân khấu nhưng mọi người dường như đã chán với đêm nhạc rồi. May sao sau đó Mỹ Tâm xuất hiện và chị đẹp thực sự đã cứu cả chương trình. Mỹ Tâm hát live như đĩa phát, dễ thương và khuấy động không khí vô cùng. 300k để nghe chị hát mấy bài như thế quả là xứng đáng lắm rồi. Mỹ Tâm ra về là chương trình cũng kết thúc trong muôn vàn cảm xúc còn đọng lại tở mỗi người tham gia.

Ngoài những trải nghiệm thú vị ở trên mà Justice League Night Run 2018 mang lại cho mình thì Ghiền review vẫn thấy có nhiều điểm chưa hài lòng lắm. Thứ nhất là chưa có người quản lý đường chạy hợp lý. Thứ 2 là không chiếu trailer Aquaman dù có phần trò chơi về phim sắp tới này. Thứ 3, bạn MC dẫn chương trình không tốt, làm tinh thần khán giả hơi bị giảm sút và cuối cùng là chưa có ai cosplay thành các siêu anh hùng trong Justice League cả.

Tóm lại, Ghiền review là một fan chân chính của Justice League nên mình cực kỳ thích và hào hứng với chương trình Justice League Night Run 2018. Nhờ có chương trình mà các siêu anh hùng yêu thích của mình được nhiều người biết đến hơn cũng như bản thân mình có được cơ hội để vận động cơ thể và thưởng thức giọng hát của Mỹ Tâm. Hy vọng năm sau nếu còn tổ chức nữa, Justice League Night Run sẽ hay hơn và chất lượng hơn.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!