Review Quán bánh ướt Ban Mê – Phú Nhuận

Ghiền review mới dùng bữa tối tại quán bánh ướt Ban Mê. Quán này khá là nổi tiếng đó nhé và cảm giác của Ghiền review khi thưởng thức đồ ăn ở đây là khá hài lòng. Nào, hãy cùng Ghiền review chi tiết quán nhé.

 Vị trí

Quán nẳm ở hẻm 76B đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận. Nói chung là các bạn đừng nhìn vào địa chỉ (Đường Phan Xích Long đánh số tùm lum lắm) mà chỉ cần nhớ quán nằm ngay hẻm trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại, bên cạnh cái chùa Kim Sơn trên đường phan Xích Long thôi nhé.

 Không gian

Quán rộng rãi, bàn được bố trí khá sát nhau nhưng vẫn rất thoải mái. Quán bày trí đơn giản, sạch sẽ, mát mẻ và thoáng đãng. Khi vào quán, những người phục vụ sẽ hỏi bạn đi bao nhiêu người để họ sắp xếp chỗ vì quán gồm 2 khu nhà nằm đối diện nhau nên nếu đi nhóm đông sẽ được xếp qua nhà rộng hơn.

 Món ăn

Bạn sẽ chọn loại đồ ăn để ăn kèm với bánh ướt (Ghiền review thấy giống bánh tráng thì đúng hơn) với giá 27k/món. Ghiền review chọn nem nướng và thịt nướng cùng với các loại xoài, rau thơm, dưa chua và dưa leo (mỗi loại 5k/dĩa). Mỗi dĩa bánh ướt có giá là 2k và bạn sẽ cho những thứ ăn kèm lên chiếc bánh ướt rồi cuộn lại và chấm với 1 trong 4 loại nước chấm. Ăn hết dĩa bánh nào thì chồng dĩa lên, cuốn cái tiếp theo ăn. Vì vậy, bạn sẽ thấy có nhiều bàn mà dĩa được chồng lên che hết cả mặt người luôn, khá là mắc cười và cũng tiện lợi cho nhân viên tính tiền 😀

Vị các món ăn kèm với bánh ướt siêu ngon luôn, đậm đà và tạo hiệu ứng vị giác muốn ăn tiếp lắm. Các loại nước chấm cũng được nêm nếm phù hợp và đa dạng với sở thích của từng người. Nói chung các món ăn ngon nên quán lúc nào cũng tấp nập khách vào ra.

 Giá cả

Thực tế nhìn 2k/cái bánh ướt khá rẻ nhưng để mà ăn no thì chắc ít nhất mỗi bạn cũng phải trên 60k đó. Món này dễ ăn nên ăn khá là hao bánh ướt luôn. Tuy nhiên đồ ăn ngon nên mức giá này cũng tạm chấp nhận được.

 Phục vụ

Quán lên món cực nhanh, các bạn nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, đặc biệt các bạn nữ nhân viên cực kì xinh tươi nên tạo thiện cảm cho thực khách lắm, he he!

  Gửi xe

Bạn phải gửi xe ở toà nhà kế bên chùa nha rồi đi bộ vào quán. Nơi gửi xe của quán rộng rãi lắm, lại có các chú bảo vệ nhiệt tình trợ giúp nữa. Đặc biệt là gửi xe miễn phí nhưng bạn nào thích cho các chú bao nhiêu thì cho nhé.

Tóm lại, ở Sài Gòn mà vẫn thưởng thức được món bánh cuốn đặc trưng của miền Trung ngon như vậy là tuyệt vời rồi (Mình chưa ăn bánh ướt ở Ban Mê Thuột nên cũng không biết ở đây khác gì với ở trên Tây Nguyên hay không). Mặc dù để no bụng các bạn sẽ tốn một số tiền kha khá nhưng quán là nơi đáng để bạn hẹn với bạn bè cho một buổi tối ngon miệng và nhiều niềm vui.

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!