Review Phim Những thiên thần của Charlie – Charlie’s Angel (2019)

Thời lượng: 118 phút

Đạo diễn: Elizabeth Banks

Diễn viên: Kristen StewartNaomi ScottElla Balinska

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Hài hước, hành động, kịch tính

Khởi chiếu: 14/11/2019

Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người này đã có suất chiếu sớm từ tối thứ 5 -14/11/2019 nhưng mãi đến hôm nay Ghiền review mới sắp xếp đi xem được nè. Hãy cùng Ghiền review nhanh phim Những thiên thần của Charlie (2019) xem phim có hay không các bạn nhé.

Cốt truyện: Phim là câu chuyện về một biệt đội các thiên thần mới của Charlie với nhiệm vụ đoạt lại một công nghệ hiện đại đang bị nhiều thế lực nhòm ngó. Liệu rằng team các thiên thần xinh đẹp này có đủ khả năng để chống lại những âm mưu đen tối đó hay không? Ra rạp sẽ rõ nhé mọi người ơi.

Để trả lời cho câu hỏi đặt ra ở đầu bài review này? Ghiền review xin chấm phim ở mức bình thường, không quá dở nhưng cũng chẳng có gì đặc sắc. Phim vẫn lặp đi lặp lại motip của các phim điệp viên khác, cũng có nhiều tình tiết lật mặt nhưng không quá bất ngờ, cũng có công nghệ hiện đại và những pha hành động ngầu lòi. Xem phim này thì giải trí được nhưng không mới và không đã chút nào hết các bạn ạ.

Thực tình có 2-3 lần mình khá buồn ngủ khi xem Những thiên thần của Charlie do tình tiết phim nó cứ dài dòng, lòng vòng và đặc biệt rất chi là vô lý. Các thiên thần trong phim này cứ gà mờ sao í, không khiến người xem phải trầm trồ nể phục, chán lắm. So với phim Sát thủ Anna thì cách các chị đại trong phim ra tay chỉ như phim học đường chiếu trên truyền hình Mỹ mà thôi.

Charlie’s Angels nhấn mạnh các yếu tố về nữ quyền nhưng thực sự mình thấy nó không tinh tế và không thuyết phục lắm. Muốn làm về nữ quyền, hãy học hỏi Wonder Woman (2017), chứ phim này bị lậm vào cách hiểu về nữ quyền hơi thái quá – kiểu dạng dạng giống Captain Marvel (2019) í. Sự phát triển về tính cách, thái độ của các nhân vật không hợp lý và yếu tố hài hước của phim khá là nhạt. Ghiền review chấm phần này 6/10 nhé.

Hình ảnh- Âm thanh: Phần hành động của phim mình thấy khá tệ so với các dòng phim điệp viên khác, nhìn vừa chậm chạp, vừa lấp liếm, vừa chẳng có lực chút nào hết. Kỹ xảo phim và công nghệ của Charlie trong phần phim mới này cũng chẳng có gì ấn tượng cả. Tuy nhiên, nhạc phim nghe khá bắt tai và sự phối hợp giữa âm thanh và hình ảnh trong phim tốt nhưng vẫn chưa thực sự tạo được điểm nhấn trong lòng người xem. Đặc biệt, fan mong chờ vai cameo của Ariana GrandeMiley Cyrus như cách mà phim PR nhưng không có đâu nha. Thất vọng quá đi à, nên mình chấm phần này cũng chỉ 6/10 thôi.

Diễn xuất: Diễn viên phim thì khỏi bàn về độ đẹp, ai cũng đẹp ngời ngời, trai xinh gái đẹp làm lu mờ luôn khả năng diễn xuất của họ. Ghiền review không ấn tượng lắm về cách diễn của dàn cast vì nhìn khá giả tạo và chưa chuyên nghiệp lắm. Thần thái của họ chưa thể đọ được dàn diễn viên cũ – những người vốn đã in sâu vào tâm trí người xem về độ ngầu lòi và bốc lửa rồi. Ghiền review cho phần diễn xuất cũng 6/10 luôn nhé.

Thang điểm đánh giá:

  • IMDB: 4.1/10 (6.096 đánh giá)
  • Metascore: 51/100
  • Rotten Tomatoes: 58/100 (cà chua thối)

Tóm lại, Những thiên thần của Charlie – Charlie’s Angels (2019) là một sự tiếp nối sê ri phim nữ điệp viên của tuổi thơ chúng ta nhưng thực sự kém hơn kỳ vọng. Phim có tri ân nhiều phần phim về Charlie’s Angels trước nhưng theo mình thì chưa hay lắm và phần nào người xem cũng đã quên mất dàn cast các phim trước rồi nên chẳng còn thú vị nữa. Thôi thì ra rạp ngắm dàn diễn viên xinh như hoa vậy các bạn ơi.

-BatmanHCM-

Còn bạn, bạn đánh giá phim này như thế nào?

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!