Review nhanh phim Ngôi đền kỳ quái

Bộ phim kinh dị mới nhất của Thái Lan được so sánh hài hước và hấp dẫn như Tình người duyên ma này thực tế lại không được như người ta đồn thổi. Nhìn chung phim không thực sự nghiêm túc về các mặt và định hướng của phim là làm lố mọi thứ. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Ngôi đền kỳ quái – Pee Nak nhé!

+ Nội dung phim nói về việc 3 người bạn do lập lời thề xuất gia khi trúng số tại ngôi miếu Pee Nak nên họ phải đến đây để học tập và trở thành nhà sư. Tuy nhiên quá trình xuất gia của họ bị cản trở và đe doạ bởi một hồn ma tà ác đang cư ngụ tại đây.

+ Cái nguyên nhân dẫn đến việc xuất gia của các nhân vật chính nó nhảm gì đâu và kết thúc phim lại càng nhàm chán, không logic một tẹo nào. Tổng thể phim nhạt và nhiều tình tiết thừa, không mang một ý nghĩa nào hết.

+ Phim có nhiều khúc chuyển cảnh rất vô duyên. Ngôi đền kỳ quái không có cửa so với Tình người duyên ma cũng như chẳng liên quan chút nào với phim ma này như truyền thông quảng cáo dù câu chuyện của 2 phim đều xoay quanh cái tên Nak (trong tình người duyên ma là tên của ma nữ, còn ở Ngôi đền kỳ quái, Nak nghĩa là sư thầy tập sự để chuẩn bị xuất gia).

+ Độ kinh dị trong phim ở mức tạm, khúc đầu khá rùng rợn nhưng càng về sau thì chẳng còn chút sợ nào nữa. Điểm sáng duy nhất của phim là tình tiết đoàn tùy tùng không đầu nhảy múa trong đêm thật sự gây ám ảnh cho người xem.

+ Yếu tố hài hước của phim được cài cắm từ đầu đến cuối phim luôn, nhưng chủ yếu là mảng miếng hài nhảm, làm lố, không duyên dáng lắm dù vẫn có một vài tình tiết khá sáng tạo. Bạn nào dễ cười mới có thể vui vẻ với phim này.

+ Phim cũng chẳng để lại ý nghĩa gì hết cho người xem cũng như các yếu tố cảm xúc cũng làm chẳng tới nên chán lắm. Đã vậy còn ham hố thêm thắt tình tiết để có phần tiếp theo ở cuối phim.

+ Khâu hình ảnh làm tốt những pha hù doạ, hoá trang ma quỷ. Tuy nhiên nhiều cảnh CGI giả quá, nhìn như phim năm 2000 mấy í.

+ Âm thanh của phim ở mức ổn, kết hợp tiếng chuông và tiếng tụng kinh để gây ám ảnh cho người xem, cảm giác giống như phim Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên mang lại í.

+ Diễn xuất trong phim không tốt, lố lăng và kịch quá. Nhiều nhân vật rất thừa, không có ý nghĩa, tính cách không rõ ràng và trùng lắp nhau, đào sâu quá mức về giới tính thứ 3. Thực sự mình không có thiện cảm lắm với dàn diễn viên của phim.

=> Đánh giá chung: 6/10 => BÌNH THƯỜNG

Tóm lại, Ngôi đền kỳ quái – Pee Nak không hay như người ta đồn thổi, chủ yếu do truyền thông nên mọi người ra rạp xem mới nhiều. So với Lật mặt 4 (nội dung tương tự) thì phim ma của Lý Hải có vẻ đậm chất giải trí hơn Pee Nak nhiều. Phim làm lố quá, không duyên dáng và đọng lại gì hết nên các bạn cân nhắc xem phim nhé. Nếu muốn đổi gió và thử thách sự dễ dãi của mình thì đừng ngần ngại săn vé mua nhé, hơi ít suất chiếu í các bạn ơi.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!