Review nhanh phim MIB: Đặc vụ áo đen – Sứ mệnh toàn cầu

Dòng phim này hồi nhỏ xem cũng thú vị nhưng mà sợ sợ do mấy người ngoài hành tinh được tạo hình ghê quá. Bẵng đi bao nhiêu năm MIB mới được làm lại với dàn diễn viên mới hoàn toàn, không biết liệu rằng nó có hay và mới lạ gì không ta? Câu trả lời của Ghiền review là phim KHÔNG HAY các bạn nhé. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim MIB -ĐẶC VỤ ÁO ĐEN: SỨ MỆNH TOÀN CẦU nhé.

+ Cốt truyện phim theo chân cô nàng M – đặc vụ tập sự MIBNew York đi sang Anh làm nhiệm vụ. Tại đây cô gặp đặc vụ H và 2 người phải đối diện với nhiều âm mưu đen tối cũng như một kẻ nội gián bên trong cơ quan MIB.

+ Phim khá chán, không có cao trào dù tình tiết diễn ra liên tục. Phim nhàm, xàm và vô lý vô cùng, xem mà lắc đầu ngao ngán luôn. Tình tiết phim quá dễ đoán và giải quyết như suy nghĩ con nit luôn.

+ Kỹ xảo của phim đẹp với công nghệ cực kỳ hiện đại cùng với tạo hình của người ngoài hành tinh nhìn vẫn khá dị và đáng sợ như xưa. Tuy nhiên Một số cảnh nhìn kỹ xạo giả lắm.

+ Âm thanh trong phim bình thường, không có gì đặc sắc và nghe chẳng đa chút nào hết.

+ Diễn xuất trong phim chỉ ở mức tạm, sự tương tác và lỗi diễn của ThorValkyrie không hiệu quả, thấy lạc quẻ và vô duyên với mạch phim. Phim nói nhiều quá và đi theo lối hài nhảm.

+ Điểm vớt vát cuối cùng của phim chính là chú lính Pawny nhỏ bé, dễ thương vô cùng, nói câu nào là khán giả cười chỗ đó.

+ Phim không mang lại tí cảm xúc hay ý nghĩa nào cho người xem. Tính giải trí cũng không có nữa. Chán ghê.

=> Điểm review: 6/10 (Bình thường)

Tóm lại, MIB – Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu tuy nhìn vẻ ngoài ngầu lòi nhưng tính ra khá nhàm chán và èo uột về nội dung, âm thanh và diễn xuất. Phim này không xứng đáng gọi là bom tấn các bạn ơi bên các bạn đi xem hay không đi cũng chẳng sao cả nè. Tháng 6 ít phim hay quá, đợi các phim bom tấn khác cuối tháng này xem sao hen.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!