Review nhanh Phim Mẹ Ma Than Khóc LA LLORONA

Nếu bạn hỏi phim này có đáng xem không? Ghiền review có câu trả lời cho bạn luôn là hoàn toàn xứng đáng nhé. Đúng là có bàn tay của bậc thầy phim kinh dị James Wan, bộ phim ma này đã thực sự làm tốt hơn những gì mà mình kỳ vọng. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Mẹ ma than khóc La Llorona nhé.

+ Cốt truyện phim tốt, mạch lạc, dễ hiểu, cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Toàn bộ câu chuyện khá logic, trừ đoạn cuối giải quyết hơi chóng vánh như bao phim ma khác. Có lẽ phim ma Hollywood nên học cách giải quyết của phim ma Cương Thi Trung Quốc để khiến khán giả thích thú hơn khi rời rạp.

+ Yếu tố kinh dị trong phim ở mức khá, không quá ghê rợn để bạn phải hét lên nhưng vẫn có nhiều tình tiết làm bạn giật mình tí tẹo. Một số cảnh cũng khá gây ám ảnh sau khi về nhà và nhớ lại phim đó chứ.

+ Mẹ ma La Llorona thực sự cũng rất đáng sợ, mạnh và siêu bất chấp mọi thứ, có khi  còn quyền năng hơn cả The Nun đó nha. Chỉ mỗi tội bả hơi nhây với cái tên khó đọc quá nên không nổi bằng Ma sơ thôi.

+ Phim có một trường đoạn trừ tà dài và khá hấp dẫn, có khi hấp dẫn nhất trong các phim trừ tà trước đến nay do pháp sư trừ tà đến từ Mexico nên cách trừ tà của ông khá là kỳ lạ và thú vị.

+ Hình ảnh trong phim tối để tăng độ ghê rợn cho phim, dù vậy vẫn đủ nhìn thấy chi tiết. Âm thanh không quá nổi bật nhưng vẫn làm người xem có chút ớn lạnh.

+ Diễn viên trong phim đẹp, diễn xuất ổn và tương đối hợp lý. Có một pha cameo liên kết vũ trụ ma La Llorona với vũ trụ Conjuring nhé.

Tóm lại, Ghiền review khá thích Mẹ ma than khóc La LLorona vì cốt truyện liền mạch, đơn giản, dễ hiểu cùng phân đoạn trừ tà dài khá đã. Thực sự mình rất hóng vũ trụ Conjuring mở rộng ra như vậy và có thêm nhiều ác quỷ mới để chúng ta cùng lo sợ cũng như chứng kiến cảnh giao đấu giữa các bậc thầy trừ tà và lũ quỷ dữ này. Sắp tới có Annabelle phần 3 nữa đó, chuẩn bị tiền đi coi thôi nào.

-BatmanHCM- 

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!