Review nhanh phim Kẻ xâm nhập bí ẩn – The Intruder

Phim này hay như vậy mà rạp phim Ghiền review đi xem chiều nay chỉ có 6 người xem. Phim còn hồi hộp và giật mình hơn mấy phim ma kinh dị nữa. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Kẻ xâm nhập bí ẩn – The Intruder (2019)  nhé các bạn.

+ Bạn nào sắp mua nhà PHẢI đi xem phim này nhé. Mọi chuyện xảy ra đều từ việc không chịu tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua nè.

+ Cốt truyện phim đơn giản, hầu như chỉ xoay quanh 3 nhân vật chính nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn, kịch tính và hồi hộp nhất là nửa sau phim.

+ Cách quay phim theo phong cách jump scare khiến người xem không dưới 2 lần phải giật bắn mình. Đâu cần phải mặt ma áo quỷ, phim chỉ cần một khuôn mặt con người bình thường cũng đủ làm người xem hết hồn rồi.

+ Âm thanh phim khá đa dạng và kết hợp tốt với phần hình ảnh làm tăng thêm độ kinh dị và kịch tính cho phim.

+ Diễn xuất của các diễn viên rất tốt và tự nhiên, khiến cho người xem cảm thấy phim thật dễ sợ. Đặc biệt phản diện chính của phim gây ấn tượng sâu sắc cho người xem, nhìn mặt ổng là thấy sợ rồi. Một trong những ác nhân hay nhất của dòng phim kinh dị.

=> Đánh giá chung: 8/10

Tóm lại, Ghiền review nhận thấy Kẻ xâm nhập bí ẩn xứng đáng được mọi người quan tâm ra rạp xem hơn hiện tại. Phim hay, kịch tính, hấp dẫn và thực tế. Bạn nào yếu tim thì cân nhắc coi nha, phim còn ghê hơn The Nun hay Annabelle nữa í. Phải ra rạp xem nha.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!