Review nhanh phim Godzilla: The King of Monsters

Phim này đang được chấm điểm 56/100 trên chuyên trang Rotten tomatoes với những nhận xét là phim tệ, con người vô dụng và quá tối, không thấy gì hết. Tuy nhiên cảm giác xem phim này xong của Ghiền review là TUYỆT VỜI, đã mắt vô cùng các bạn ạ. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Godzilla: The king of monsters 2019 nhé!

+ Cốt truyện phim nối tiếp với phần 1 nhưng nếu ai chưa xem vẫn hòn toàn hiểu được. Phim hấp dẫn, kịch tính với một câu chuyện khá li kỳ, đưa người xem đi khám phá những con quái vật mới.

+ Mạch phim nhanh với những pha hành động diễn ra liên tục, khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình suốt hơn 2 tiếng đồng hồ.

+ Đây có lẽ là bom tấn với kỹ xảo hoành tráng nhất trong năm nay khi mà các con quái vật hiện lên rất chân thật, sống động và những pha giao chiến phải nói là tuyệt cú mèo hết sẩy.

+ Phim không hề tối hay khó theo dõi các cảnh chiến đấu nha vì hình ảnh được xây dựng cực kỳ đa dạng mù sắc cũng như đủ sáng để người xem cảm nhận được cảnh quánh nhau long trời lở đất là như thế nào. Tuy nhiên xem định dạng 2D và ngồi xa xa màn hình là đẹp nhất. Có cảnh Việt Nam ở cuối phim nha.

+ Phim có nhiều tình huống hơi bị phi vật lý về khả năng chịu đựng và sự may mắn của con người, tuy nhiên các cảnh nỳ chỉ chiếm một phần nhỏ nên có thể bỏ qua được.

+ Godzilla 2019 có vài tình tiết hài khá vui cũng như mang đến cho người xem một vì phân cảnh khá cảm xúc. Bạn nào là fan của Godzilla chắc sẽ hò hét trong rạp mất.

+ Âm thanh của phim hết sức sống động, đến nỗi thấy ghế ngồi cũng rung bần bật luôn và có cảnh còn khiến bạn giật mình như xem phim kinh dị nữa.

+ Diễn xuất của các diễn viên tốt, đủ mang lại cảm xúc và ghi dấu ấn cho người xem. Vai của Chương Tử Di không ấn tượng lắm, kiểu như chỉ vào và thoại cũng như lôi kéo thêm fan Trung Quốc mà thôi.

+ Phim mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, nói đến sự tàn bạo của con người và những hành động hủy hoại môi trường của họ sẽ đến ngày phải trả giá.

Tóm lại, Godzilla: The King of monsters thực sự là một bom tấn phải xem vì nó quá sức hoành tráng đi. Hoá ra là Godzilla là thú cưng của Aquaman nên nó mới mạnh đến thế. Đùa á. Xem xong phim chắc hẳn chúng ta còn mong chờ nhiều loại quái thú xuất hiện nữa ở những phần tiếp theo của vũ trụ quái vật này và đặc biệt là xem màn tỉ thí giữa Godzilla King Kong sắp tới đây. Ớ thế mà Kong làm gì có cửa mà quánh nhau với Godzilla ta? Review chi tiết sẽ sớm có.

-BatmanHCM-

1/5 - (2 bình chọn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!