Review ca khúc Những ngày đi lạc – Linh Cáo

Dạo này nghe nhiều nhạc Hoa quá, quay trở lại nghe nhạc Việt nào các bạn ơi. Nếu như nam có Đen Vâu thì nữ có bạn Linh Cáo này chuyên dụ dỗ con người ta bỏ nhà, bỏ việc đi du lịch nè. Cơ mà có lẽ đánh trúng tâm lý nhiều người nên các ca khúc của họ được các bạn trẻ hưởng ứng lắm. Những ngày đi lạc là một bài hát như vậy đó. Nào, hãy cùng Ghiền review ca khúc này các bạn nhé!

Ca khúc này thoạt đầu nghe cũng không có gì đặc sắc lắm, nhưng càng xem càng thấy hay qua sự kết hợp giữa lyric, giai điệu và nội dung MV. Xem clip này các bạn có muốn xách balo lên và đi ngay không nào? Tất nhiên là có rồi chứ, cảnh trong MV đẹp đến nao lòng thế kia mà. Các bạn có biết cảnh được quay ở đâu không? Ghiền review bật mí là ở Huế đó, đẹp quá các bạn hen. Mình đã từng đi Huế mà còn không ngờ Huế thơ mộng và nhiều cảnh đẹp đến vậy luôn í.

Giai điệu của Những ngày đi lạc vẫn trung thành với 1 vòng hợp âm đầy luyến láy như phong cách quen thuộc của Linh Cáo. Điều này làm cho phần mở đầu của bài hát nghe không nổi bật lắm nhưng phần điệp khúc ổn hơn và đến đoạn 2 của ca khúc, người nghe như bị cuốn theo những dòng tự sự của Linh Cáo và thả hồn cùng với chuyến phiêu du của cô.

Lyric mấy bài hát dạng Đưa nhau đi trốn kiểu này thì miễn bàn rồi, hay, ý nghĩa và nói hộ lòng nhiều người lắm đây nè. Bạn thích câu nào nhất trong bài? Riêng Ghiền review thì là những câu này nè:

“Từng người nối nhau đem chuyện buồn ra phơi

Trời đất hong khô đem cất lại cho ngày sau.”

“Đường lạc là đường đẹp nhất em ơi có ngờ”

Tóm lại, Những ngày đi lạc lại là một thánh ca du lịch cho các bạn trẻ replay trên những cung đường xa sắp tới của mình, đặc biệt trong những ngày hè đầy sôi động như bây giờ. Xem và nghe xong MV, chắc chắn sẽ tạo động lực cho nhiều bạn xách balo lên và đi. Vậy thì đi luôn chứ còn chờ chi nữa bạn ơi? Đừng lo sợ sẽ bị lạc nhé vì đường lạc là đường đẹp nhất đó.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!