Review Ca khúc chuyện tình lướt qua (Hong Kong 1)

Dạo giờ nếu lướt Facebook hay Youtube, hẳn các bạn sẽ thấy nhiều clip với tiêu đề Tuyệt phẩm khi say đúng không nào. Vâng đó chính là Ca khúc Chuyện tình lướt qua hay còn gọi là HongKong 1– Ghiền review cũng chưa tìm hiểu được tại sao lại đặt tên là vậy nữa, bạn nào biết giải thích giùm Ghiền review nhé. Còn bây giờ hãy cùng Ghiền review bài hát này nha.

https://youtu.be/MQ2By-UK6o0

Ca khúc này được quay khi chàng trai trẻ Nguyễn Trọng Tài đang ngồi uống nước với bạn bè. Bởi giọng hát khàn khàn là lạ cùng với giai điệu ca khúc không hiểu sao cứ chảy vào tai đến đâu là thấm vào đó, khiến người nghe cứ muốn nghe đi nghe lại hoài và không biết từ lúc nào những nốt nhạc ấy ghim sâu vào đầu mình. Chính vì vậy, chỉ ít giờ clip được đăng lên đã có hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ clip thú vị này (không biết Nguyễn Trọng Tài có say hay phê hay không mà biểu cảm khi hát chất quá).

Do quá yêu thích ca khúc này nên Nguyễn Anh đã cover Hong Kong 1 và thêm vào đó những câu rap khá là ma mị nhưng tràn đầy tâm tư. Kỳ lạ là chất giọng của Nguyễn Anh nhẹ nhàng nhưng có sức hút tương tự như cách Nguyễn Trọng Tài thể hiện, do đó nghe 1 lần thôi là Ghiền review ghiền ngay.Hiện nay, Chuyện tình lướt qua đang là ca khúc được xem và cover nhiều nhất mạng xã hội Việt Nam. Có thể thấy trong khi các ca sĩ hạng A của showbiz Việt vẫn đang loay hoay khẳng định mình với một ca khúc hit trong hàng loạt ca khúc tung ra trong những tháng gần đây nhưng không hiệu quả thì chính những ca sĩ Underground lại là những người nhận được sự đóng nhận nhiệt tình của khán giả hơn. Âm nhạc vẫn là âm nhạc, cái gì càng mộc mạc, gần gũi thì lại càng được mọi người yêu mến hơn.

Tóm lại, Chuyện tình lướt qua là một nghe khúc nghe một lần là nghiện, khiến bạn cứ phải liên tục nhấn nút replay để nghe đi nghe lại những lần sau. Mặc dù câu chuyện tình trong bài hát rất buồn nhưng chính với cách hát khàn nhẹ cùng với giai điệu đi sâu vào lòng người, ca khúc này thực sự rất thành công trong việc chiếm trọn trái tim người nghe và chắc chắn trong ít tuần tới, bài hát này sẽ đứng top 1 các bảng xếp hạng của Việt Nam luôn nè.

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!