Review ca khúc Ai là người thương em

Mấy bài của các ca sĩ hạng A trong Showbiz Việt dạo gần đây không hot bằng ca khúc mà Ghiền review chia sẻ với các bạn hôm nay đâu. Ai là người thương em là sản phẩm âm nhạc đầu tay của ca sĩ Quân A. P. Hãy cùng đọc review và lắng nghe ca khúc này để xem vì sao chỉ trong vòng 3 tuần, Ai là người thương em đạt gần đến 10 triệu view trên Youtube các bạn nhé.

 Phạm Anh Quân hay còn được biết đến là Quân A.P là một hot boy Hà Thành, được biết đến với vẻ ngoài điển trai và những clip cover các ca khúc hot trên Youtube. Với ca khúc debut đầu tiên của mình mà Quân A.P đã tạo được hiệu ứng như vậy có thể xem là một thành công rất lớn của nam ca sĩ trẻ này.
 
Với ca khúc Ai là người thương em, giai điệu trữ tình, quen thuộc là chất liệu khiến cho người nghe cứ muốn nghe đi nghe lại bài hát này. Khi mình nghe lần đầu thì thấy ca khúc này có gì đó quen quen, vừa giống bài Có anh ở đây rồi vừa giống một bài nào đó mà mình không nhớ tên. Sau một hồi tìm hiểu thì mình mới biết người sáng tác ca khúc này là Thanh Hưng – nhạc sĩ đứng sau ca khúc hit Đúng người đúng thời điểm. Hèn gì màu sắc âm nhạc cứ như đã nghe ở đâu đó rồi mà loại nhạc này, người Việt mình rất thích.
 
Ca từ của ca khúc này thực sự không quá đặc sắc cũng như chất giọng của Quân A.P chưa phải xuất sắc lắm, dù đây là một ca khúc khó với kết cấu đoạn đầu khá thấp nhưng đoạn điệp khúc lại lên tông cao. Thành công của bài hát này, có lẽ một phần cũng do MV với phần dàn dựng và đầu tư kỹ lưỡng dù chưa có gì mới mẻ lắm.  
 
Buổi trưa rồi, thư giãn chút xíu bằng những giai điệu nhẹ nhàng của Ai là người thương em các bạn nhé, biết đâu nghe 1-2 lần, bạn sẽ ghiền ca khúc này đấy!
 
Nguồn video: Phạm Anh Quân
 
-BatmanHCM-
Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!