8
Ghiền

Hành trình khám phá Sapa – Hà Nội 4 ngày 3 đêm

Đầu tháng 3, Ghiền review có làm một chuyến đi ra Sapa để tận hưởng không khí mùa xuân xứ Bắc. Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm và có rất nhiều điều thú vị mà Ghiền review muốn chia sẻ cho các bạn. Thực sự là Ghiền review đã từng đi Sapa rồi nhưng lần thứ 2 đến đây vẫn còn nhiều thứ khá hay ho để trải nghiệm í. Nào, hãy cùng Ghiền review khám phá Sapa – Hà Nội các bạn nhé, có khi các bạn lại có thêm kinh nghiệm cho chuyến đi sắp tới của mình thì sao. Bắt đầu thôi nào!

Lịch trình của mình:

Ngày 1: Fanxipang – Tả Van (không nên đi nha các bạn, phí 75k/người, đường xấu, không có cảnh đẹp)

Ngày 2: Đèo Ô Quy Hồ – Y Tý (nên ở lại 1 đêm ở Y Tý, sáng mai săn mây xong về lại Sapa)

Ngày 3: Cát Cát – Hà Khẩu (làm giấy thông hành sang Trung Quốc là 300k/người) – Công viên Ánh Sáng – Hà Nội

Ngày 4: Vui chơi ở Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh

Tổng chi phí chuyến đi: 5 triệu/người (trong đó vé máy bay 2 triệu/người).

Chi tiết hành trình như thế nào, các bạn xem trong clip nhé. Tóm lại, Ghiền review nhận thấy rằng bạn đừng e ngại đi đến đâu đó 2 lần, vì mỗi lần đi sẽ là một trải nghiệm và cảm nhận mới mẻ của bạn về nơi đó í. Nếu đến Sapa, Ghiền review khuyên các bạn phải đi Đèo Ô Quy Hồ và chạy cung đường vào đến Y Tý nhé, sẽ có nhiều cảm xúc tuyệt vời dành cho bạn đó.

-BatmanHCM-

8
Ghiền

Đánh giá trải nghiệm

Hành trình khám phá Sapa- Hà Nội 4 ngày 3 đêm của Ghiền review đã mang đến cho mình rất nhiều kinh nghiệm thú vị tại thành phố sương mù. Hãy cùng Ghiền review đi suốt hành trình này để xem có điều gì hấp dẫn đang chờ đón nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top