Trải nghiệm giải cứu 2 chú cú lạ tại Bảo Lộc

Trong một lần dạo chơi tại vườn trái cây nhà người quen ở thành phố Bảo Lộc xinh đẹp, Ghiền review bỗng dưng bắt gặp 2 sinh vật quái lạ đang mắc vào lưới bảo vệ trái cây. Định thần một lúc thì mới nhận ra đó là loại cú – con vật vốn bị coi mang lại bao điều xui xẻo cho con người. Nhìn đôi mắt to tròn vô hồn cùng vẻ mặt không mấy thiện lành lắm của chúng, liệu rằng Ghiền review sẽ làm gì? Xem clip để biết thêm nhé các bạn ơi.

https://youtu.be/MhGcVHMBEcc

Đầu tiên, nói về Bảo Lộc. Thực sự có rất nhiều nơi đẹp để khám phá tại thành phố này. Các bạn có thể đọc bài viết của Ghiền review tại đây để khám phá nhé. Bên cạnh đó, nơi đây còn là thiên đường của nhiều món ăn ngon, các bạn có thể tham khảo ở đây nữa nhé.

Tiếp theo là về loại cú trong clip. Sau khi tìm hiểu thì Ghiền review biết rằng loại cú mà có hai tai dài cao lên như 2 cái sừng là loại cú mèo. Chúng là loại thiên địch có lợi cho con người khi mà chúng là nỗi ảm ảnh của lũ chuột, dơi phá hoạt mùa màng. Có lẽ việc bị mắc vào lưới trái cây như tình huống trên là do hai chú đang săn đuổi 1 đệ tử của Batman đi kiếm ăn ở cây vú sữa í các bạn.

Thực sự loại cú này nhìn dữ dữ vậy thôi chứ chúng cũng hiền lắm. Mà giờ  mới thấy ông cha ta nói đúng, cú có mùi hôi rất đặc trưng, không phải kiểu hôi của cống rãnh kênh mương đâu nha mà là hôi của chim. Hồi nhỏ, bạn nào hay đi bắt chim sẽ hiểu được cái mùi này. Cái thứ 2 nữa là cú nó lẩn trốn rất nhanh, mới tí xíu mà thấy nó lủi vào cái bụi cây bụi cỏ nào đó, trốn không ai biết luôn. Hy vọng rằng hai con cú này sẽ có cuộc sống tốt hơn và không còn bị vướng vào “vòng lao lý” như vậy nữa.

Tóm lại, trải nghiệm giải cứu 2 con cú lạ tại Bảo Lộc là một trong những trải nghiệm khá thú vị với Ghiền review. Tốt nhất là với các loại động vật, các bạn cũng nên tạo mọi điều kiện để chúng sống và tồn tại nhé. Con người của chúng ta đã tác động vào môi trường quá nhiều, ảnh hưởng đến đời sống và mái nhà của nhiều loại chim, thú, hải sản khác nhau. Do đó, hãy cùng chung tay để bảo vệ động vật nhé.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!