Review sớm Avengers: Endgame – Hoành tráng, xúc động

Sáng ngày hôm nay, bên Mỹ đã tổ chức buổi Premiere ra mắt phim Avengers: Endgame và lập tức những vị khách mời sau khi xem phim xong đã thổ lộ cảm xúc của mình (không spoil nội dung phim) về bộ phim. Phải đến sáng ngày mai (giờ Việt Nam) thì điểm số Rotten Tomatoes và các bài review chi tiết mới được DisneyMarvel công khai nhưng hãy cùng Ghiền review điểm qua những chia sẻ của các vị khách may mắn được xem đầu tiên nhé.

Đa phần các reviewer đều phải thốt lên rằng phim quá hoành tráng, xúc động và là một cái kết tuyệt vời cho chặng đường 10 năm của vũ trụ Marvel. Họ cho rằng phim hay hơn họ nghĩ rất nhiều lần và Avengers: Endgame thực sự là bộ phim mà họ yêu thích nhất của MCU. Ôi đọc đến đây thôi là đã thấy sướng hết người và càng mong chờ hơn đến 19h00 ngày thứ 5 tuần này để xem phim phải không nào các bạn. Cùng đọc một số chia sẻ trên Twitter nha:

#AvengersEndgame quả là một tuyệt phẩm hoành tráng – một cột mốc đích thức của 22 bộ phim, không chỉ trong cốt truyện mà còn mở rộng trên nhiều thứ khác. Bạn sẽ hiểu nhiều hơn về các bộ phim khác của Marvel nhờ những tiết lộ từ bộ phim này. Nếu Infinity War là một cuộc chiến xôi thịt thì Endgame là một trận chiến trí tuệ. Và ôi, thực sự là một cái kết thật rồi!
#AvengersEndgame thật là một bộ phim đáng kinh ngạc. Cả đời tui chưa bao giờ xem một phim nào như thế. Đây là tất cả tui muốn ở một bộ phim và còn được nhiều hơn thế nữa. Toẹt vời!
#AvengersEndgame xứng đáng là kiệt tác. Bộ phim rất phi thường. Nó là một cái kết tuyệt vời cho một kỷ nguyên điện ảnh hay nhất từ trước đến nay. Chúc mừng tất cả những ai liên quan đến bộ phim này và 21 bộ phim trước. Tui thực sự trân quý bộ phim lắm luôn.
Khó có thể đánh giá khác rằng: #AvengersEndgame là tất cả mọi thứ bạn muốn và thậm chí còn được nhiều hơn nữa. Tôi thực sự đã ngã quỵ. Một minh chứng hoàn hảo cho việc xây dựng mọi thứ theo cách hợp lý nhất trong suốt 11 năm qua. Khỏi phải nói nhiều, đây là bộ phim tui thích nhất của MCU. Ôi choáng váng quá!
Không biết có tồn tại ai là fan của Marvel mà sau khi xem phim #AvengersEndgame lại có thể thất vọng không nữa. Bộ phim được truyền tải với các mảng miếng đáng kinh ngạc với hàng loạt tình tiết khiến bạn muốn xem nhiều hơn nữa. Một cái kết hoành tráng cho một thập kỷ của Marvel. Cảm ơn tất cả những người đã làm việc cho MCU.
Vừa mới xem xong Avengers: Endgame. Tao không tin rằng mấy cái bình luận nói rằng review nâng bi phim quá lại phù hợp với phim này. Đây là bộ phim của Marvel mà dù ở khía cạnh nào cũng không có từ ngữ nào có thể diễn tả nỗi sự hoành tráng của nó. À, thằng Hawkeye thực sự là siêu sao trong phim.
Tao đã tưởng tượng ra nhiều kịch bản tuyệt vời của #AvengersEndgame nhưng không ngờ rằng phim còn hay hơn những gì tao đã nghĩ. Tao thậm chí đã khóc 5-6 lần gì đó trong rạp. Thật là một bộ phim MCU quá cảm xúc, quá hoành tráng. Một sự tri ân 10 năm của vũ trụ này và quỷ thần ơi, phim chiều fan khủng khiếp. Quá hayyyyyyyyyyyyyyyy!
Phi thường. #AvengersEndgame mang cả vụ Marvel vào trong một cái kết bất ngờ, thú vị, nhiều chiều sâu và quan trọng hơn hết là làm hài lòng tất cả. Thực sự bộ phim rất ĐẸP. Hài hước, thông minh, bất ngờ, sâu sắc. Một sự pha trộn hoàn hảo của hành động, hài hước và cảm xúc. Phim siêu anh hùng hay nhất từ trước đến nay!
Trời thần. #AvengersEndgame quả thực khiến tao phải sửng sốt. Nó làm tui bất ngờ theo cách mà chưa bao giờ tao nghĩ tới và thực sự làm tao quá hài lòng. Đây thực sự là một món quà vô giá dành cho các fan của MCU. Nó rất dài và có một số chỗ hơi lấn cấn nhưng nhìn chung mọi thứ bạn mong muốn và hơn thế đều ở đây!
Chút suy nghĩ về #AvengersEndgame. Bộ phim khiến tôi cười, khiến tôi khóc (nhiều lần đó nha), khiến tôi la hét. Túm cái váy lại đây thực sự là một cái kết quá HOÀNG TÁ TRÀNG cho một kỷ nguyên Infinity.
#AvengersEndgame được lấp đầy bởi những tình tiết đậm chất truyện tranh mà bạn không nghĩ đến được đâu. Một sự pha trộn tuyệt vời giữa hành động, cảm xúc và hài hước trong khi vẫn giữ được mạch phim kịch tính cao. Thật sự là một thành tựu tuyệt vời của việc sản xuất phim bom tấn.
Tụi mày ơi, #AvengersEndgame khiến tao vã lắm rồi. Đây thực sự là một cái kết hoành tráng cho 11 năm làm phim. Bộ phim chứa nhiều tiếng cười, các pha hành động xuất sắc và những cảm xúc chân thật nữa. Đây thực sự là hồi kết cho các nhân vật mà tao mong đợi bấy lâu. Chúc mừng tất cả vì đã tạo nên kỳ tích!

Đọc tất cả những chia sẻ nêu trên, liệu bạn đã cảm thấy sướng rơn chưa. Chỉ còn ít giờ nữa thôi là chúng ta sẽ được xem phim rồi. Bộ phim dự kiến phá đảo mọi kỷ lục phòng vé từ trước đếnay và liệu rằng cột mốc 3 tỷ USD toàn cầu có bị Avengers: Endgame chinh phục hay không? Chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!