Review nhanh phim Thằng em lý tưởng

Bộ phim Hàn Quốc hiếm hoi ra mắt trong mùa bom tấn tháng 05 này có vẻ được giới truyền thông chú ý khi mà Lotte Cinema mời hẳn 3 diễn viên chính của phim qua ra mắt phim vào tuần trước. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Thằng em lý tưởng xem phim có thực sự xuất sắc như lời PR không nhé.

+ Đầu tiên, Ghiền review phải nói rằng phim này chỉ đạt mức trung bình trong các tác phẩm điện ảnh gần đây của xứ sở Kim Chi. Phim không có điểm nhấn, cao trào nổi bật với một cốt truyện không cũ nhưng cũng chẳng quá mới.

+ Nội dung phim xoay quanh những biến cố để thử thách tình cảm anh em gắn kết dù không chung máu mủ của Se ha và Dong gu. Cảm giác phim lấy tựa là Thằng em lý tưởng vì thực tế các tình huống đặt ra trong phim hơi bị lý tưởng, thậm chí có nhiều phân đoạn quá vô lý như kiểu cố tình sắp đặt vậy để đề cao tình anh em. Ghiền review không thấy thích cách làm như vậy.

+ Phim còn sử dụng hình ảnh những người khuyết tật để nhấn mạnh hơn về tình cảm nêu trên cũng như cho người xem thấy được những nỗi đau của họ cũng như chỉ ra thực trạng nhiều người khuyết tật lợi dụng sự thương hại của người khác để kiếm tiền. Hướng làm này cũng có cái hay, có cái dở nhưng theo mình cách khai thác đề tài này chưa tinh tế lắm

+ Nghe đâu phim dựa trên câu chuyện có thật nhưng sao mình cảm giác phim cứ giả giả thế nào í. Dù phim có nhiều triết lý và cảnh cảm động nhưng thực sự cơ mặt mình khi xem vẫn thấy cứ đơ đơ í, nhiều phân đoạn đôi lúc làm mình suýt ngủ gục nữa.

+ Hình ảnh và âm thanh phim không có gì đặc sắc. Các tình huống hài hước khá nhiều nhưng chưa tự nhiên và chưa thực sự đã lắm.

+ Diễn viên trong phim khá già, nhưng chắc chắn nhiều bạn sẽ đi xem phim vì thần tượng Running man Hàn Quốc là nam chính trong phim này và anh đã có một màn diễn xuất tương đối ổn, tương tự như các diễn viên khác của phim nhưng không đến nỗi gọi là quá xuất sắc được.

Tóm lại, Thằng em lý tưởng là một tác phẩm thực sự khá đáng xem đối với các bạn là fan của Running man, tuy nhiên nếu xét về mặt đại chúng, phim vẫn thiếu nhiều thứ để mang lại cảm xúc thực sự cho người xem. Nếu chưa biết xem gì hay muốn đổi gió trong thắng 5 oi ả của hàng loạt bom tấn đua nhau ra rạp như thế này thì bạn hãy tìm xem phim này nhé. Các rạp hơi bị ít suất chiếu đó.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!