Review nhanh phim Pokemon: Detective Pikachu

Bộ phim live action về Pokemon cuối cùng cũng đã ra rạp rồi nè. Mình thấy nhiều bậc phụ huynh dẫn con ra rạp coi và thực sự đó là một sai lầm vì phim đi theo hướng trinh thám người lớn chứ không như kiểu đánh trận của phim hoạt hình đâu. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Pokemon: Detective Pikachu nhé.

+ Cốt truyện phim không mới, không cũ, có chút trinh thám và cũng có vài tình tiết bất ngờ thú vị.

+ Phim hết sức dễ thương mà chủ yếu là do các con Pokemon được tạo hình quá tốt. Nhiều người chê sao con Pokemon này xấu thế nhưng xem phim các bạn mới biết chúng đáng yêu cỡ nào.

+ Bạn nào yêu thích Pokemon sẽ rất enjoy phim này vì phim tái hiện được rất nhiều đặc trưng tiêu biểu của các loại Pokemon.

+ Kỹ xảo phim 90% là tuyệt vời, chỉ trừ có một đoạn nho nhỏ nhìn giả ơi là giả, làm người xem vừa lấn cấn vì hình ảnh nhìn không thật, vừa khó chịu vì sự hư cấu đó của cảnh này.

+ Âm thanh không quá xuất sắc nhưng vẫn tạo được sự sống động cho phim. Thánh bựa Deadpool lồng tiếng cho Pikachu bựa kinh khủng.

+ Tình tiết hài trong phim chủ yếu đến từ sự dễ thương của các Pokemon còn các câu thoại hài của Pikachu nói quá nhanh, đọc sub còn chưa kịp nói gì đến hiểu mà cười.

+ Diễn xuất của các diễn viên không có gì đặc sắc hết, nhất là nam chính Justice Smith diễn thiếu biểu cảm, không đẩy được tí gì cảm xúc cho người xem. Biểu cảm của Pikachu quá tốt và cô bạn đồng hành Lucy quá đẹp. Trước nay ngoài Gal Gadot, mình mới thấy một diễn viên xinh như thế.

Tóm lại, Pokemon: Detective Pikachu với mình ở mức tương đối tốt vì câu chuyện có nút thắt, nút mở, tạo hình đẹp và diễn viên nữ quá xinh. Điểm lấn cấn với mình ở phim này đó là Pikachu nói nhanh kiểu Deadpool và thiếu cảm xúc cho người xem. Bạn nào dù yêu hay chưa yêu Pokemon thì cũng nên ra rạp để khám phá về thế giới bảo bối thần kỳ đầy thú vị này nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí vô cùng thoải mái í.

– BatmanHCM-

4/5 - (1 bình chọn)

3 những suy nghĩ trên “Review nhanh phim Pokemon: Detective Pikachu

  1. Pingback: Review phim Pokemon: Mewtwo Phản công - Y như xem Game

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!