Review nhanh phim Đường hầm tội ác

Bộ phim Tây Ban Nha này sẽ được ra mắt khản giả Việt Nam vào ngày 24/5/2019 nhưng trên thế giới phim này đã được chiếu từ năm 2016 lận rồi các bạn ạ. Ghiền review cũng không hiểu lý do tại sao các rạp phim trong nước lại nhập một phim Tây Ban Nha đã ra rạp cách đây 3 năm về chiếu nữa, có lẽ nào phim siêu hay hở ta? Tò mò quá nên Ghiền review phải tìm phim xem thử mới được. Nào, hãy cùng Ghiền review nhanh phim Đường hầm tội ác – At the end of the Tunel nhé.

+ Phim kể về một người đàn ông khuyết tật làm nghề sửa chữa điện tử sống trong cô độc. Một ngày nọ có hai mẹ con đến xin thuê căn gác trên sân thượng của ông. Đúng hôm đó, ông cũng phát hiện ra những âm thanh lạ ở tầng hầm nhà hàng xóm. Tò mò nên ông đã cài thiết bị nghe và nhìn lén qua vách tường và hiện ra một âm mưu cực kỳ ghê gớm. Ông phải làm gì trước sự việc trên và âm mưu ghê gớm đó là gì? Phải xem phim mới biết được nha các bạn.

+ Cốt truyện phim đơn giản nhưng vẫn có những tình tiết bất ngờ, hấp dẫn và kịch tính. 20 phút đầu tiên của phim hơi bị chậm, nhàm chán nhưng sau đó mạch phim đi vào ổn định, cuốn hút hơn xíu và đến 20 phút cuối thực sự là cao trào của phim.

+ Phim không thực sự hack não như The Invisible Guest (một bộ phim siêu hay của Tây Ban Nha) nhưng vẫn có một số plot twist thú vị dù chưa đủ khiến bạn phải trầm trồ tâm đắc.

+ Đường hầm tội ác có nhiều ý nghĩa ẩn chứa dưới các câu chuyện trong phim như niềm tin, sự dối trá, tình yêu, lòng tham, sự biến chất của con người và phản ánh thực trạng ấu dâm.

+ Âm thanh và quay phim của Đường hầm tội ác không có gì đặc sắc và ấn tượng lắm. Diễn xuất cũng chỉ ở mức tạm ổn, chưa thực sự đáng nhớ, được cái nữ chính Clara Lago đẹp hút hồn dù vai diễn của cô hơi nhạt tí xíu.

+ Phim vẫn còn nhiều điểm vô lý, thiếu logic, mang nặng tính sắp đặt, tạo điều kiện cho nhân vật giải quyết vấn đề quá đơn giản cũng như khiên cưỡng tạo cao trào cho phim.

=> Điểm đánh giá chung: 7/10

Tóm lại, Đường hầm tội ác chỉ là một tác phẩm điện ảnh bình thường và không thực sự quá đặc sắc và hấp dẫn lắm. So với các bộ phim Tây Ban Nha khác mình từng xem thì phim vẫn còn kém xa lắm. Hiện tại thì phim đã có đầy trên mạng do phim chiếu ở nước ngoài từ lâu rồi nhưng nếu các bạn muốn đổi vị thì xem phim này cũng được vì chất lượng âm thanh, hình ảnh và sub Việt sẽ tốt hơn. Nếu hỏi hiện tại ngoài rạp có phim nào dạng tương tự vậy không thì Ghiền review khuyên bạn nên xem The Intruder – Kẻ xâm nhập bí ẩn vì phim này hấp dẫn, hồi hộp và kịch tính hơn Đường hầm tội ác nhiều lắm í.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!