Review nhanh Phim Angel Has Fallen – Kẻ Phản Bội

Thời lượng: 121 phút

Đạo diễn: Ric Roman Waugh

Diễn viên: Gerard ButlerFrederick SchmidtDanny Huston

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Kịch tính, hành động

Khởi chiếu: 23/08/2019

Từ Nhà Trắng Thất Thủ đến London Thất Thủ và giờ là Angel has fallen, sê ri phim về chàng mật vụ Mike hiện nay đã trở thành một thương hiệu phim khá đình đám, nhất là ở Việt Nam khi mà các suất chiếu ngày hôm nay luôn full hết rạp. Hãy cùng Ghiền review nhanh Kẻ phản bội để quyết định có nên ra rạp xem không bạn nhé!

Cốt truyện: Cốt truyện phim xoay quanh việc Tổng thống Mỹ Trumbull bị ám sát trong một lần đi dã ngoại. Ông bị hôn mê trong khi toàn bộ mật vụ an ninh bảo vệ ông đều thiệt mạng trong vụ ám sát đó, chỉ trừ đặc vụ Mike. Mọi bằng chứng đều buộc tội anh nên Mike bị FBI, toàn dân Mỹ và cả những kẻ thủ ác đứng đằng sau vụ án này truy đuổi. Liệu Mike có rửa tội được cho mình? Ra rạp coi để biết bạn nhé.

Phim gay cấn, kịch tính, mạch phim diễn ra liên tục xuyên suốt hầu hết phim. Khoảng 15 phút đầu thiết lập câu chuyện nên hơi chán tí nhưng từ khi Tổng thống đi dã ngoại là hành động nối tiếp hành động khiến bạn không chợp mắt nổi luôn.

Xem phim này mới thấy an ninh Mỹ lỏng lẻo quá, lúc nào lực lượng cảnh sát cũng đến sau cùng. Phim có nhiều điểm khá hư cấu và phi logic nhưng do là phim thiên về hành động nên bạn có thể bỏ qua được nè. Phản diện và động cơ của hắn thì quá dễ đoán, lặp đi lặp lại theo mô tip cũ. Nam chính thì như siêu nhân ấy, sở hữu siêu sức mạnh, siêu hồi phục, siêu kỹ năng nên có mấy khúc phim khá ảo.

Angel has fallen đề cao về tình cảm gia đình, lòng trung thành và những di chứng của chiến tranh để lại trong suy nghĩ và tinh thần của những người lính. Ghiền review chấm 7.5/10 cho phần cốt truyện của phim các bạn nhé.

Hình ảnh – Âm thanh: Phim có những phân đoạn cháy nổ hết sức mãn nhãn, ác liệt và so với 2 phần trước thì kỹ xảo đã được cải thiện, đẹp và thật hơn rất nhiều. Dù vậy, một số pha hành động vẫn còn hơi tối, khó theo dõi và không biết đường nào mà lần hết.

Âm thanh là phần làm tốt nhất của phần phim Kẻ phản bội này, nghe cực kỳ sống động và đa chiều lắm, đến nỗi mà nhiều phân cảnh bạn suýt giật mình hoặc phải che tai lại như thể mình đang ở trong trận chiến đó luôn. Phần này Ghiền review chấm cỡ 7.9/10 nhưng thôi cho 8/10 luôn vì âm thanh nghe đã quá.

Diễn xuất: Diễn xuất của các diễn viên tạm ổn, không quá đặc sắc, mới mẻ nhưng diễn khá tự nhiên và ra chất nhân vật. Vai diễn được yêu thích nhất phim có lẽ là vai người bố, không những ngầu lòi mà còn là cây hài chính của phim nữa. Ghiền review chấm phần này 7.5/10 nhé.

Thang điểm đánh giá:

  • IMDB: 6.7/10 (7.208 đánh giá)
  • Metascores: 45/100
  • Rotten Tomatoes: 39/100 (Cà chua thối)

Tóm lại, Nếu bạn đang cần một bộ phim giải trí đúng kiểu mật vụ Mỹ, kịch tính, hấp dẫn với những màn cháy nổ ngập trời và âm thanh sống động cùng những âm mưu lật kèo ì xèo thì Angel has fallen – Kẻ phản bội là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Hãy ra rạp để xem phim nhé, bạn sẽ rất hài lòng về phim cho xem. Ngồi tầm 20 giây là phim sẽ có 1 mid credit, cũng không có gì nổi bật lắm, không xem cũng được bạn nhé.

– BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!