Review màn trình diễn ảo thuật của Eric Chien

Nếu như các bạn yêu thích ảo thuật, chắc hẳn không thể nào bỏ qua được màn trình diễn đầy ấn tượng của ảo thuật gia trẻ tuổi Eric Chien trong Asia’s Got Talent (Season 3) và America’s Got Talent mới đây. Nào, hãy cùng Ghiền review và giải mã màn ảo thuật này của Eric Chien nhé.

Eric Chien là người Đài Loan nhưng được sinh ra tại Mỹ và hiện đang mang quốc tịch Trung Quốc cũng như sinh sống và làm việc tại đất nước này. Anh cao 1m7, nặng 58kg, hiện nay 26 tuổi và chưa lập gia đình. Anh là quán quân Asia’s Got Talent Season 3 và chiến thắng cuộc thi Fism Close Up Grand Prix vào tháng 7/2018. Bên cạnh đó anh có 1 kênh Youtube riêng, chuyên upload các clip trình diễn những màn ảo thuật xuất sắc của mình.

Trở lại với màn trình diễn đổi bài của Eric trong America’s Got Talent. Đây vốn là tiết mục anh đã dự thi ở Asia’s Got Talent và nhiều cuộc thi khác nên chúng ta có thể thấy bây giờ anh quá tự tin, điệu nghệ, thần thái và diễn sâu vô cùng.

Người xem được đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác và thực sự phải ngã mũ thán phục ma thuật của anh kết hợp với âm nhạc đậm chất kỳ ảo, khiến cho những ban giám khảo khó tính nhất cũng phải đứng dậy tán dương cùng khán giả đang tận mắt chứng kiến những điều kỳ diệu đang xảy ra trước mặt. Một tiết mục hoàn hảo và hoàn toàn xứng đáng nhận được nút vàng để vào vòng chung kết.

Sau khi xem xong clip trên, hẳn các bạn đều thắc mắc rằng làm thế nào mà Eric Chien làm được như vậy ta? Tất nhiên không thể có phép thuật gì ở đây rồi, tất cả đều là kỹ thuật, kỹ năng và đôi bàn tay khéo léo của chàng ảo thuật gia này mà thôi.

Mấu chốt của màn ảo thuật này nằm ở kết cấu của các con bài, tấm thảm màu đen trên bàn và đôi tay của Eric Chien. Trong giới ảo thuật, màn trình diễn của anh thuộc dạng ảo thuật đổi màu bài và cách làm cơ bản của dạng ảo thuật này là có 2 loại màu bài trong bộ bài, có 2 con bài ghép lại với nhau hoặc có những lá bài đặc biệt được thiết kế trùng màu với màu sắc của bạn hoặc liên kết với nhau bằng lực hút nam châm.

Eric Chien đã vận dụng các nguyên tắc cơ bản đó cùng với khả năng trời phú của mình, mang đến một màn trình diễn xuất thần, tuyệt vời không tưởng. Để hiểu rõ hơn cách Eric Chien đã làm, các bạn xem clip giải mã ảo thuật dưới đây nhé. Tuy vậy, vẫn có những tình tiết trong màn trình diễn của Eric mà chúng ta vẫn chưa thể hiểu nỗi, có lẽ chỉ mỗi anh mới biết cách làm mà thôi.

Tóm lại, màn trình diễn ảo thuật của Eric Chien quá sức là tuyệt vời, mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem. Mặc dù biết tất cả đều là xảo thuật nhưng ai trong chúng ta cũng phải ngã mũ thán phục anh. Hy vọng Eric Chien sẽ mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn xuất sắc hơn nữa trong tương lai. Hiện tại Anh còn rất trẻ nên chắc chắn thời gian tới, anh sẽ còn “dữ dội” hơn nữa cho mà xe.

-BatmanHCM-

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!