Review Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ sửa xe máy lưu động

Nếu như một ngày bạn dạo chơi trong khu đô thị sang trọng nằm ngoài ngoại ô thành phố. Bạn cảm thấy chuyến đi chơi ở đây thật vui và tuyệt vời cho đến khi bạn dắt xe ra về thì bánh sau của chiếc xe xẹp lép. Phải làm gì khi khu nhà giàu này không có ai sửa xe cho mình? Hay thử gọi dịch vụ sửa xe máy lưu động được không nhỉ? Đó chính xác là những câu hỏi hiện lên trong đầu Ghiền review khi rơi vào hoàn cảnh tương tự gần đây. Nào, hãy cùng Ghiền review trải nghiệm dịch vụ sửa xe máy lưu động xem thử như thế nào các bạn nhé.

Chuyện là bữa mình có tham gia chương trình chạy bộ Justice League Night Run 2018 tại khu đô thị Sala -Quận 2. Chạy và tham gia lễ hội âm nhạc đến 22h00 mới xong. Khi ấy cơn bão số 9 đổ bổ vào miền Nam và bắt đầu gây ra mưa lớn. Ghiền review lấy xe dưới hầm gửi xe thì cảm giác chiếc xe nặng hơn thông thường, không lẽ chạy bộ tí xíu mà lại yếu đi nhiều vậy ư? Hóa ra là bánh sau xe bị xì hết hơi luôn nên khó có thể di chuyển được.

Đứng trong mưa giữa ngã tư đường trong khu đô thị nhà giàu toàn đi xe hơi, mình bất giác suy nghĩ làm gì tìm được chỗ vá bánh xe giữa đêm khuya lúc bão vào như vậy nữa nên lại dắt xe xuống tầng hầm gửi chiếc xe thương binh qua đêm và đợi sáng mai nhờ bạn chở chạy vòng vòng quanh khu Sala để do thám và tìm nơi sửa xe.

Sáng sớm, trời Sài Gòn mưa tầm tã không ngừng nghỉ. Ghiền review chạy một vòng quanh khu Sala và quả thật nó rất giàu nhưng không có nổi điểm sửa xe máy, xe đạp cho khách hàng. Cũng có thể là do trời mưa bão nên những người hành nghề vá xe nghỉ ở nhà nên càng làm cho việc sửa xe của mình thêm khó khăn hơn. Lúc đó mình chợt lóe lên cụm từ sửa xe lưu động nên vội search Google liền. Tìm kiếm một hồi thì mình cũng gọi cho 1-2 chỗ nhưng bão vào nên người ta không làm hoặc từ chối khéo với lý do chưa cung cấp dịch vụ ở Quận 2 dù trên website ghi là cung cấp dịch vụ 24/24 và trên khắp cả nước (Cứu hộ Zuttoride của Nhật Bản).

Đến khi mình gọi cho Sửa xe lưu động Minh Đông theo số điện thoại 0908.568.512 trên website https://suaxebinhthanh.net/san-pham/sua-xe-luu-dong-tan-nha-132.html thì họ đồng ý sẽ đến sửa giúp mình. Các bạn lưu ý là sau 7h15 sáng thì Sửa xe Minh Đông mới làm việc và nhớ báo cho họ địa điểm hiện tại của xe bạn, dòng xe, tình trạng để họ tư vấn phương án phù hợp nhé. Đặc biệt là nếu xe bạn bị lủng bánh thì họ sẽ không vá cho bạn đâu mà sẽ thay ruột khác cho bạn luôn. Như vậy mới phù hợp với công sức sửa tận nơi của họ chớ.

Giá sửa xe của dịch vụ sửa xe lưu động này tương đối cao. Ghiền review chỉ bị xì lốp xe mà họ thay cả ruột với chi phí là 200k/bánh. Bình thường thì ruột xe chỉ giao động từ 50k-75k/ruột nên rõ ràng giá sửa xe lưu động khá là chát nhưng bạn cũng phải đồng ý vì không còn phương án nào khác. Lưu ý là nếu bạn giỏi ăn nói, có khi bạn deal giá xuống được còn 150k hoặc 100k/bánh đó nha.

Khỏang 20-30 phút sau khi chốt deal, bên sửa xe sẽ cử thợ chạy đến nơi bạn đang gặp nạn và tiến hành công việc. Trong bộ đồ nghề mà anh thợ mang đến có chiếc ruột xe mới, nguyên bao nguyên kiện và phù hợp với kích thước bánh xe của mình. Thao tác thay ruột của thợ đương đối nhanh, lành nghề và cẩn thận. Trời mưa mà thấy ảnh cứ cặm cụi, đặc biệt bơm bánh xe phải bơm bằng bơm chân nhìn cũng khá là cực. Nhìn chung mình khá hài lòng về dịch vụ này.

Sửa xong thì anh thợ cũng không đòi thêm tiền phí gì mà lịch sự giao xe cho khách. Mấy anh bảo vệ ở Sala thấy có dịch vụ sửa như vậy nên chạy đến xin số điện thoại để trong trường hợp khách ở chung cư có gặp vấn đề tương tự sẽ giới thiệu qua. Ghiền review tiếp tục chạy xe băng qua trời mưa tầm tã và không ngừng để ý khu vực lân cận Sala nhưng vẫn không tìm thấy nỗi một hàng sửa xe giữa mưa giông thế này.

Tóm lại, nếu như xe bạn gặp vấn đề ở nơi không có tiệm sửa xe thì hãy tìm đến các dịch vụ sửa xe lưu động. Các bạn có rất nhiều lựa chọn khi tìm kiếm từ khóa này trên Google, tuy nhiên theo Ghiền review thấy Sửa xe lưu động Minh Đông có vẻ nhiệt tình nhất. Dù giá cả hơi cao nhưng bù lại bạn có thể giải quyết được các vấn đề về xe cộ một cách nhanh chóng. Hãy thử xem sao nhé.

P/s: Hình ảnh mang tính chất minh họa do trời mưa quá, không chụp được rõ nét.

_BatmanHCM_

5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!