Review Kênh Youtube The Q – Nhiều thứ để khám phá

Có vẻ như sáng tạo và khám phá luôn là đặc tính cố hữu của loài người, chính vì vậy những kênh youtube liên quan đến các mẹo vặt hay làm như thế nào thường rất thu hút người xem quan tâm theo dõi. Hôm nay, Ghiền review sẽ giới thiệu cho các bạn một kênh Youtube cực kỳ thú vị về đề tài này, chắc chắn bạn sẽ bị đắm say vào những thứ đồ chơi nhỏ nhỏ, đơn giản nhưng khâu sản xuất khá cầu kỳ đó. Nào, hãy cùng Ghiền review kênh Youtube The Q nhé.

Thực tế kênh Youtube này ít đưa ra thông tin nên mình cũng không biết chia sẻ gì hơn cho các bạn. Chỉ biết rằng kênh này có 5,5 triệu theo dõi, trên 1,5 tỷ lượt xem kênh với chỉ 120 video, cho thấy được sức hút cực kỳ lớn từ những clip mà The Q làm ra. Các video của The Q chủ yếu là tạo ra những thứ đồ chơi cho con nít từ những thứ đơn giản nhưng người lớn xem còn thích nữa huống gì là các bé phải không nào?

Tính ra kênh này mới ra đời từ năm ngoái mà có được số lượt xem khủng như vậy quả thực quá thành công. Các clip được xem nhiều nhất của The Qchế tạo máy làm nước ngọtchế tạo nhà bằng gỗ cho chuột với tổng lượt xem lần lượt là 232 triệu và 163 triệu. Đây quả là những con số khổng lồ mà nhiều người mơ ước.

https://youtu.be/k0ERi0Bt8Gk

Nói về cách làm video của The Q, Ghiền review rất thích cách quay và edit video vì nó tạo được cho người xem cảm giác thú vị và bị cuốn hút bởi từng động tác trong video. Lấy ví dụ như clip làm chiếc nỏ bắn bút chì từ bìa cứng đi. Thực sự cách làm rất đơn giản nhưng với sự khéo léo của người làm cũng như sự duyên dáng và hóm hỉnh trong cách trình bày khâu thực hiện, người xem khó lòng có thể rời mắt khỏi màn hình được luôn ấy.

Ghiền review khá là thích clip làm tên lửa của Ironman vì chỉ với những vật dụng cực kỳ thông dụng, The Q có thể tạo ra một thiết bị tự bắn bạn trên tay quá đẹp và sáng tạo mà không cần dùng bất kỳ động cơ điện nào hết. Cái hay của khoa học là chỉ cần cơ học vẫn tạo ra được thành quả như điện học mang lại.

Tóm lại, Ghiền review chỉ giới thiệu sơ qua kênh The Q như vậy, còn lại để các bạn tự khám phá nhé. Nói chứ mấy cái làm cho con nít như vậy, nếu mà cho mình bắt tay vào làm, e còn thấy khó lắm á. Thật là khâm phục ekip của The Q quá.

Đánh giá nào!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!