Revew những điểm thú vị của PUBG Mobile phiên bản 0.9

Hiện tại, game thủ Việt đang được thưởng thức tựa game hot nhất thời gian qua (20 triệu người chơi/ngày) với phiên bản 0.8 mới được cập nhật ngày 12/9 vừa qua. Tuy nhiên ở phiên bản Trung Quốc thì từ tháng 7, Tencent đã cho người chơi test bản beta 0.9 rồi và không biết bao giờ thì bản quốc tế mới được update đây. Hãy cùng Ghiền review điểm qua những điểm thú vị dự đoán sẽ được đưa vào PUBG 0.9 nhé.
1. Súng mới QBU
Đối với map Sanhok, ngoài loại súng QBZ của Tàu thì bản 0.9 sẽ cho show up 1 súng mới, anh em của QBZ đó là QBU để thay thế súng mini 14. QBU sử dụng đạn 5.56 và băng đạn chỉ có 10 viên, khi lắp thêm đủ phụ kiện sẽ tăng tối đa lên thành 20 viên. Một điểm đặc biệt ở khẩu súng này là có chân chống mặc định, giúp giảm độ giật đáng kể khi xả đạn ở tư thế nằm.
 2. Lựu đạn nhảy múa
Ghiền review cũng quỳ với độ bựa của nhà phát hành game khi nghĩ ra được cái loại lựu đạn này. Theo đó khi người chơi bị ăn loại vũ khí này thì sẽ nhảy múa liên tục và sẽ bị đối thủ “thịt” trong một khoảng thời gian hiệu lực. Không biết bản chính thức có cái loại lựu đạn này không, nếu có thiệt chắc nhiều xạ thủ chết tức tưởi lắm đây.
 3. Chế độ lái xe ở góc nhìn thứ nhất
Hiện nay chế độ chơi ở góc nhìn thứ nhất chỉ áp dụng cho việc bắn nhau thôi, chứ lái xe thì vẫn ở góc nhìn thứ 3 nên ở bản 0.9 thì nhà phát hành đã cho các tài xế được chiêm ngưỡng nội thất bên trong xe cũng như mang đến trải nghiệm lái xe thú vị và chân thật hơn.
Ngoài ra phiên bản mới nhất này còn update thêm một loại xe mới là Rony, kiểu xe bán tải màu trắng, hơi cũ nhưng cực khỏe
 4. Khiên chắn, thang máy và các item dị khác
Ở bản beta 0.9, người dùng có thể nhặt được khiên chăn để chống đạn hoặc sử dụng thang máy để có thể leo nhanh lên các tòa nhà cao tìm góc bắn hoặc nhặt đồ.
Bản này còn có một tính năng cực dị là có những loại item cho bạn khả năng tạo ra nhiều vật thể để đánh lừa đối thủ. Ví dụ khi sử dụng item này, bạn có thể biến thành tảng đá để ngụy trang hoặc đặt bẫy điện hoặc bựa hơn là phân thân tạo ra các clone để lừa đối thủ. Tính năng này mà đưa vào bản chính thức chắc loạn map quá.
 5. Chế độ thời gian thực và kính hồng ngoại nhìn đêm
Đối với bản 0.9, người dùng sẽ được trải nghiệm sự thay đổi thời gian trong game. Nghĩa là lúc đầu bạn vào game trời đang sáng nhưng chỉ ít phút sau, mọi thứ sẽ tối sầm lại, gây cho bạn khó khăn hơn trong việc tìm kiếm đối phương. Để tạo sự kịch tính cho game, các nhà phát hành còn rải rác đâu đó một số loại kính hồng ngoại, giúp bạn có thể quan sát rõ ràng những chuyển động trong bóng đêm, giúp bạn có lợi thế hơn với đối thủ.
Ngoài ra, bản 0.9 sẽ khắc phục một số rỗi bug của phiên bản tiền nhiệm. Đọc xong các điểm mới của phiên bản mới này, các bạn có thấy hào hứng không nào? Ai đang chơi game này, giơ tay nhé.
4/5 - (1 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Revew những điểm thú vị của PUBG Mobile phiên bản 0.9

  1. Pingback: Review và giải thích MV Tình nhân ơi - Ghiền Review

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ!